GIẢI TRÍ

Dàn nghệ sĩ cùng mẹ lưu lại 'những bức ảnh vô giá'

Quốc Hiển • 08-03-2023 • Lượt xem: 163
Dàn nghệ sĩ cùng mẹ lưu lại 'những bức ảnh vô giá'

Các nghệ sĩ đã cùng mẹ đứng chung một khung hình chụp 'những bức ảnh vô giá' nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

Xem thêm: 

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia hóa 'quý cô sang chảnh' 

Hoa hậu Thanh Thủy đồng diễn cùng 300 phụ nữ tiêu biểu


Theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Đình Tú phải sống xa gia đình, để mẹ sống một mình ở Bắc Ninh với lịch quay và các dự án phim ảnh nối tiếp nhau. Tuy nhiên, anh luôn cảm thấy ấm áp như có mẹ sống cùng với mình.“Mẹ là người bạn tuyệt vời nhất mà tôi có. Chỉ cần nhìn thấy hình dáng mẹ, thấy mẹ cười là tôi hạnh phúc vô cùng”, Đình Tú chia sẻ. 


BTV Mai Ngọc cho biết, sự thành công của cô cho đến hôm nay luôn có sự đồng hành của mẹ. “Mẹ là người không quản mưa nắng, đưa tôi đi học cần mẫn suốt thời thơ ấu. Mẹ là người nuôi dưỡng tâm hồn và khát khao sống tử tế trong tôi theo cách rất đặc biệt và vô cùng ấm áp. Lúc tôi bước vào tuổi thiếu nữ, cũng đã có những nổi loạn, muốn khẳng định bản thân. Có lần cãi mẹ đi chơi, khi trở về, bà không mắng, rất thoải mái nhưng trên bàn học là một bức thư dài với những chia sẻ từ trái tim. Mẹ bảo cũng giống tôi và cũng đã bước qua thời thiếu nữ nên rất hiểu và đồng cảm với con. Nhưng mẹ mong tôi hiểu rằng, tất cả sự khó khăn hay dặn dò, đều xuất phát từ trái tim yêu con vô bờ bến của mẹ dành cho con”, nữ MC nhớ lại. 


Trong khi đó, Huyền Lizzie lại có những bức hình rất ấm áp bên mẹ và con trai. Với nữ diễn viên, mẹ là người quan trọng nhất. Bà luôn động viên, hỗ trợ và là chỗ để cô nương tựa, lúc hạnh phúc hay khi có những đổ vỡ trong tâm hồn. Từ khi có con trai, cô càng hiểu và trân trọng, biết ơn sự yêu thương của mẹ dành cho mình. 


Nam tiến lập nghiệp, Thuỳ Anh đã vượt qua những ngày khó khăn và thành công là nhờ có sự động viên, ủng hộ của mẹ và gia đình. Cô kể, khi mới Nam tiến, khó khăn khi sống một mình, và nỗ lực để ổn định cuộc sống, cô càng trân trọng gia đình và sự chăm sóc của mẹ. Vì thế, nữ diễn viên “Đừng nói khi yêu’ cũng tranh thủ ghi lại những bức hình tuyệt đẹp bên mẹ khi nhận lời tham gia chương trình “Những bức ảnh vô giá”.


Cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn hơn 10 năm hạnh phúc bên nhau cũng tranh thủ cùng con lưu lại những bức hình kỷ niệm cùng bé hai con. Cặp đôi cho biết vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu lãng mạn theo cách của riêng mình, nhưng chín chắn hơn, trưởng thành hơn trước.


Người mẫu bạch tạng Ngô Thuý Quỳnh cũng rất hạnh phúc khi chụp hình cùng mẹ. Là một cô gái đặc biệt, để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự tự tin cuả bản thân, cô cũng luôn có mẹ ở cạnh bên mình. Mẹ là nguồn cảm hứng và cho cô vững tin bước vào cuộc sống theo cách đặc biệt nhất. 


Chia sẻ khoảnh khắc bên mẹ và hai em gái, stylist Duy Nguyễn cho biết, bản thân anh luôn trân quý gia đình. Mẹ là người có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và tính cách của anh. Cùng mẹ vượt qua thời gian gặp khó khăn về sức khoẻ, anh biết ơn vì mẹ luôn mang đến cho anh niềm tin và nơi để trở về là gia đình. 


Khởi xướng dự án “Những bức ảnh vô giá”, NTK Dũng Nguyễn cho biết, anh rất hạnh phúc khi được chăm sóc bà và mẹ. Chọn áo dài để thực hiện dự án, nam thiết kế gia cho biết, ngoài ý nghĩa biểu trưng cho người phụ nữ Việt Nam, anh cũng muốn lan toả tình yêu với trang phục truyền thống này đến tất cả mọi người.