VĂN HÓA

Dàn người đẹp đồng hành cùng Trung Nguyên trong hành trình tặng sách

Đào Nguyễn • 26-06-2018 • Lượt xem: 597
Dàn người đẹp đồng hành cùng Trung Nguyên trong hành trình tặng sách

'Hành trình từ trái tim' là chương trình tặng sách cho hơn 30 triệu thanh niên Việt từ Cà Mau đến Sapa do Tập đoàn Trung Nguyên khởi xướng. Ý nghĩa tốt đẹp của chương trình đã lan tỏa đến những người đẹp Việt Nam Phạm Hương, Ngọc Hân, Huyền My, Lệ Hằng, Thanh Thủy, Thùy Dung... thôi thúc họ đồng hành cùng hành trình này.  

Hành trình từ trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc được khởi động từ ngày 26.6 - 25.7, chính thức xuất phát từ TP.HCM vào ngày 30.6 đến nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Dự kiến có khoảng 200 triệu cuốn sách được tặng cho 30 triệu thanh niên Việt Nam - những người đang trong thời điểm nuôi chí lớn để xây dựng tương lai, đất nước.

Những người đẹp sẽ đồng hành cùng Hành trình từ trái tim

Ngoài những doanh nghiệp, cá nhân... đóng góp sách cho hành trình ý nghĩa này, những người đẹp Việt Nam như hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Phạm Hương, á hậu Huyền My, á hậu Lệ Hằng, á hậu Thanh Thủy, á hậu Thùy Dung... sẽ đồng hành cùng chương trình. 

Chia sẻ về hành trình này, hoa hậu Ngọc Hân cho biết: "Những thành quả mà tôi có được đến nay có đóng góp không nhỏ từ việc đọc sách. Việc học từ những cuốn sách quan trọng không kém việc húng ta học từ cha mẹ, thầy cô, bạn bè. Đó là lý do tôi đồng hành cùng chương trình này. Tôi hy vọng mình là một nhân tố cùng với nhiều người khác truyền cảm hứng, đánh thức niềm đam mê đọc sách của thanh niên Việt bởi đây là thế hệ thay đổi tương lai của đất nước".

Á hậu Huyền My (áo đen) và á hậu Lệ Hằng

Bản thân những người đẹp đang ở những độ tuổi đẹp nhất đời người và cũng đang trên hành trình nuôi chí, lập thân, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, đây là hành trình họ muốn cùng chia sẻ với những người bạn trẻ tìm thấy nhiều ý nghĩa tốt đẹp của cuộc sống.

Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương không giấu được cảm xúc khi đồng hành cùng chương trình này: "Hành trình từ trái tim là dịp để tôi được đồng hành, chia sẻ với các bạn trẻ và trao tặng cho họ những cuốn sách khi họ còn đang hoang mang, trăn trở, chưa biết làm gì cho tương lai, thần tượng ai, thần tượng như thế nào... " 

Những chiếc xe sẽ "chinh chiến" cùng Hành trình từ trái tim

Ngoài việc đồng hành khuyến khích việc đọc của thanh niên, những người đẹp còn háo hức đóng góp sách cho hành trình, Phạm Hương, Ngọc Hân, Huyền My mỗi người sẽ tặng cho chương trình 10.000 cuốn sách. Cùng với số sách của các người đẹp đóng góp, số lượng sách của chương trình nhận được từ đóng góp của các doanh nghiệp và cá nhân đã lên đến hơn 76.000 cuốn.

Từ ngày 25.6 - 25.7.2018, chương trình "Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt" sẽ đồng loạt tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Các cá nhân tổ chức và cộng đồng cùng tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho thanh niên, cho người yêu thương... Và cùng đồng hành với "Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt", hãy đăng ký tại ww.trungnguyenlegend.com.