GIẢI TRÍ

Dancer Việt Nam giới thiệu món phở trên show Trung Quốc

DDVN • 03-11-2021 • Lượt xem: 165
Dancer Việt Nam giới thiệu món phở trên show Trung Quốc

Dancer MT-Pop bất ngờ xuất hiện và giới thiệu món phở trên show Cùng nhau ăn lẩu thuộc Street Dance of China (Bước nhảy đường phố) mùa 4.


MT-Pop tặng phở cho các đội trưởng Đây chính là nhảy đường phố

Trong tập 11 show Cùng nhau ăn lẩu - Street Dance of China (Bước nhảy đường phố, hay còn gọi Đây chính là nhảy đường phố) mùa 4, nam vũ công người Việt Nam MT-Pop là khách mời đặc biệt cùng các dancer Bouboo, Rochka, Tiểu Kê và Mã Hiểu Long. MT-Pop bất ngờ xuất hiện và đem đến món phở Việt Nam, khiến các ngôi sao Hoa ngữ có mặt tại đó như Trương Nghệ Hưng (Lay), Lưu Hiến Hoa (Henry)… đều phấn khích.

Henry còn thốt lên: “Không thể nào. Có thật không? Phở Việt Nam nè” khi thấy tô phở do MT-Pop giới thiệu. Các khách mời khác và đạo diễn, biên kịch show Cùng nhau ăn lẩu - Street Dance of China 4 cũng hứng thú với món ăn Việt Nam nổi tiếng.


Các đội trưởng, đạo diễn và khách mời đều thích thú khi nghe đến món phở

Màn lộ diện của MT-Pop tại tập 11 show Cùng nhau ăn lẩu - Street Dance of China 2021 được nhiều khán giả Việt Nam quan tâm. Fan chương trình tại Việt Nam không giấu được sự tự hào khi chứng kiến món ăn đặc trưng của quê hương được hoan nghênh tại một show nước ngoài. Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng khen ngợi MT-Pop đáng yêu và khéo léo khi đem món phở lên chương trình

Cùng nhau ăn lẩu là chương trình giao lưu trò chuyện giữa bốn đội trưởng Street Dance of China 2021 gồm Hàn Canh, Henry, Trương Nghệ Hưng, Vương Nhất Bác với đạo diễn, biên kịch chương trình. MT-Pop là một trong số các dancer hiếm hoi của Street Dance of China 2021 được mời đến Cùng nhau ăn lẩu và anh cũng tạo dấu ấn riêng ngay trong lần xuất hiện này.


Chàng trai người Việt Nam trò chuyện vui vẻ trên show

Trước đó, MT-Pop gây ấn tượng tại Bước nhảy đường phố mùa 4. Giữa dàn thí sinh đình đám đến từ nhiều nơi trên thế giới, chàng trai Việt Nam vẫn nổi bật với nhiều màn trình diễn solo và theo nhóm. Đáng chú ý, trong các trận battle (đối kháng), MT-Pop giành chiến thắng trước các đối thủ nặng ký. MT-Pop bị loại ở vòng bán kết, song fan vẫn rất hãnh diện về anh.

MT-Pop chia sẻ ê-kíp Street Dance of China từng 3 lần gửi lời mời anh đến thi đấu. 2 lần trước (mùa 2 và 3), MT-Pop từ chối vì kín lịch làm việc. Sang mùa 4 năm nay, MT-Pop mới đồng ý. Nam vũ công kể: “Tôi phấn khích khi nghe mùa thi này hội tụ nhiều dancer tài năng thế giới, nhưng tôi vẫn có chút đắn đo và cuối cùng quyết định tham gia. Vì tôi muốn trải nghiệm và thử thách bản thân tại một môi trường khác hoàn toàn các sự kiện mà trước đây tôi tham gia”. Cũng theo MT-Pop, anh được ê-kíp lo tất cả từ giấy tờ đến chi phí sang Trung Quốc.


MT-Pop có nhiều phần thi ấn tượng tại Street Dance of China mùa 4

MT-Pop (giữa) được yêu mến nhờ khả năng vũ đạo cuốn hút và tính cách hóm hỉnh

MT-Pop (tên thật: Nguyễn Vũ Minh Tuấn) sinh ngày 1.1.1995. Năm 2009, anh gia nhập và trở thành thành viên chủ chốt của nhóm nhảy X-Clown Crew. Tính đến nay, MT-Pop đã có 14 năm kinh nghiệm nhảy popping. Chàng trai 26 tuổi này nhận được nhiều lời nhận xét tích cực và khen ngợi từ cộng đồng Underground Việt Nam lẫn quốc tế. MT-Pop cũng nhận giảng dạy tại Việt Nam, Trung Quốc… Các lớp học popping của anh thu hút nhiều học viên yêu thích popping.

MT-Pop là niềm tự hào của popping Việt Nam trên thế giới. Anh từng đoạt ngôi quán quân hàng loạt cuộc thi nhảy đình đám như Street Star Festival Thụy Điển (2017), Groove ‘N’ Move Festival Thụy Sĩ (2018), Jack of all Trades Festival Canada (2018), Drop the beat Úc (2018), Juste Debout Bangkok (2019), BIS Trung Quốc (2019)…

Theo Hy Quang/Thanhnien.vn