VĂN HÓA

Đây là lý do Kate và William từng chia tay nhau thời sinh viên

LH • 16-08-2018 • Lượt xem: 951
Đây là lý do Kate và William từng chia tay nhau thời sinh viên

Truyền thông Anh cho hay, cặp vợ chồng hoàng gia thừa nhận đã có lúc chia tay khi họ đều còn trẻ, có nhiều khác biệt về tính cách và muốn tìm cho mình con đường đi riêng. 

Hoàng tử William và vợ, Công nương Kate Middleton, quen nhau khi còn học chung tại Đại học St Andrew ở Scotland. Sau một thời gian làm bạn thân, cả hai tìm thấy nhiều điểm tương đồng và chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương. Từng ở chung nhà khi hẹn hò nhưng giống nhiều cặp uyên ương khác, chuyện tình của họ cũng có thời điểm gặp trắc trở, khiến cả hai quyết định chia tay, theo Mirror.

Mới đây, các báo Anh đồng loạt tiết lộ lý do khiến William và Kate "đường ai nấy đi" thời sinh viên. Thông tin này đã được hai nhân vật chính chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau khi công bố đính hôn hồi năm 2011. 

Hoàng tử William và vợ khi cả hai còn là sinh viên trường St Andrews

"Đúng là chúng tôi đã tạm xa nhau một thời gian. Khi đó, cả hai đều còn trẻ, lại vẫn đang ngồi ở giảng đường, chúng tôi muốn tìm hiểu về bản thân. Ngoài ra, tôi và cô ấy có những sự khác biệt về tính cách. Mỗi người đều cố gắng tìm cho mình một con đường riêng trong quá trình trưởng thành. Khoảng thời gian đó thực sự giúp cho mọi việc sau này trở nên tốt hơn", William từng chia sẻ. 

Bản thân Kate cũng thừa nhận cô không vui sau khi chia tay hoàng tử Anh, nhưng khi nhìn lại, cô cho rằng đó là một quyết định hay. 

"Khi ấy, tôi không vui vẻ gì khi chia tay William, nhưng việc này thực sự khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều về con người mình mà trước đây bạn không nhận ra. Giờ đây, tôi thực sự cảm thấy trân trọng khoảng thời gian đó", Kate nói. 

Sau khoảng 2 tháng xa cách, cả hai liên lạc lại và trở về bên nhau. Sau 8 năm gắn bó, cùng vượt qua những khó khăn, họ quyết định dành quãng đời còn lại cho nhau. 

Ngày 16/11/2010, Hoàng gia Anh công bố Hoàng tử William và bạn gái Kate Middleton chính thức đính hôn trước đó khoảng một tháng. Đám cưới của họ diễn ra tại tu viện Wesminster Abbey ngày 29/4/2011, được hàng triệu người dân thế giới theo dõi. Sau hơn 7 năm chung sống, cặp vợ chồng hoàng gia hiện có ba người con gồm Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (4 tháng tuổi). 

Tag: