GIẢI TRÍ

DeCaffeine vượt hơn 2000km tỏ tình 'crush' và cái kết

Thanh Toàn • 07-12-2022 • Lượt xem: 363
DeCaffeine vượt hơn 2000km tỏ tình 'crush' và cái kết

Say đắm ánh mắt của 'nàng thơ' Trang Banana từ lúc đóng chung MV, rapper DeCaffeine Minh Minh Mạnh bay từ Hà Nội vào TP. HCM tỏ tình người thương khiến khán giả xúc động.

Xem thêm: 

MC Neon Trần Trung Thuận 'bỏ ghế MC' song ca cùng thí sinh 'Sao tìm sao 2022' 

Lân Nhã - sinh ra để hát nhạc tình

Tập 75 phần 2 chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" chào đón nam chính DeCaffeine Minh Minh Mạnh. Anh được biết đến là một chàng trai đa năng khi vừa có thể làm kinh doanh, PT phòng Gym, TikToker và sáng tác nhạc. Vừa xuất hiện trên sân khấu, nam chính đã chào sân bằng một bài rap cực “cháy”, giúp bầu không khí của chương trình sôi động hơn bao giờ hết. Sau đó, anh chàng đã tiết lộ cho khán giả biết Trang Banana chính là “nàng thơ” trong MV đầu tay của mình.


Nam chính "Tỏ tình hoàn mỹ" tập 75 phần 2 là DeCaffeine Minh Minh Mạnh.


Minh Mạnh chính xuất hiện khuấy động không khí trường quay bằng một bài rap dễ thương và sôi động.

Trong lúc trò chuyện và tìm hiểu về nam chính, với từ khóa “Ánh mắt”, Minh Minh Mạnh cho biết đối với anh, ánh mắt của một cô gái là thứ không thể nào nói dối được và đó cũng là điểm thu hút nhất đối với anh. Và từ khóa này cũng mở ra những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần cảm xúc khi các nữ khách mời làm “thử nghiệm” khi nhìn vào mắt nam chính.

Đối với nam chính, “nàng thơ” là một người không chỉ ở trong âm nhạc mà còn xuất hiện trong chính cuộc đời, trở thành nguồn cảm hứng trong cuộc sống của anh. Anh bộc bạch: “Khi bạn ấy xuất hiện đã làm đảo lộn một số thứ trong cuộc đời em”. Và nàng thơ đó chính là Trang Banana.


Nhan sắc ngọt ngào chuẩn "nàng thơ" của Trang Banana khiến Minh Mạnh say đắm.

Mở đầu màn tỏ tình của mình, Minh Minh Mạnh đã chiếu lại khung cảnh chuyến xe tàu điện ngầm mà anh và Trang Banana đã bỏ lỡ nhau khi đóng chung MV. Và lần này đến với "Tỏ tình hoàn mỹ", nam chính không muốn bỏ lỡ người mình thương thêm một lần nào nữa. Anh chàng cho hay: “Mạnh nghĩ "nàng thơ" đã xuất hiện trong chính MV của mình vậy thì không có lý do gì ngoài đời mình lại không thử dù biết điều đó khó khăn như thế nào”.


Cả hai đã từng bỏ lỡ một "chuyến tàu" khi đóng chung MV, anh chàng không muốn bỏ lỡ thêm điều gì nữa và mạnh dạn bày tỏ tình cảm với nữ chính.

Đối mặt với crush, anh chàng cho biết đã có rất nhiều cô gái lướt qua cuộc đời anh và để lại cho anh nhiều vết sẹo, nhưng chỉ có Trang Banana mới khiến anh say đắm chỉ vì một ánh mắt. 

Còn với nữ chính, Minh Mạnh cũng là người đầu tiên nói thích cô không phải vì ngoại hình mà vì sự thể hiện của ánh mắt khiến cô nàng rất trân trọng. Hơn nữa, lần gặp gỡ này còn làm cho cô nhận ra con người thật của đối phương: sâu sắc, ấm áp và chân thành. 


Cả hai đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp mà họ đã có khi cùng quay MV với nhau. 

Sau một lúc trò chuyện, nữ chính thừa nhận: “Thực sự, Mạnh có rất nhiều tiêu chuẩn của một người đàn ông mà Trang đề ra, nhưng chỉ có một cái duy nhất, đôi khi chỉ là sự bỏ lỡ nhau”. Cô cho biết từ lần hợp tác với nhau, cô đã nghĩ tới việc cả hai có thể thành một đôi, nhưng lúc đó đối phương có lẽ chưa dám bước tới nên đã bỏ lỡ nhau. 

Đến thời khắc quyết định, cả hai đã quyết định nhìn vào mắt nhau 10 giây để xem cảm xúc thực sự họ có với nhau là gì. Lúc này, Trang Banana xúc động ôm lấy Minh Minh Mạnh và nói: “Ở Mạnh có rất nhiều điểm mà Trang cần ở một người đàn ông. Đến cuối cùng Trang nhận ra đây không phải tình yêu vì tình yêu thì không có tiêu chuẩn gì cả”. 

Cuối cùng, Trang Banana ôm chặt nam chính bật khóc nức nở: “Cám ơn Mạnh rất nhiều, cám hơn vì Mạnh đã tới đây. So sorry”. Trước khi nói lời tạm biệt, Minh Mạnh cho hay: “Nick vẫn sáng đèn đến tận sáng cơ, có gì Trang cứ nhắn nhé. Mạnh vẫn luôn ở đây”. 


Cái kết buồn của cặp đôi khiến fans không khỏi tiếc nuối.

Cái kết buồn của chàng trai rapper Minh Minh Mạnh và “nàng thơ” Trang Banana khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.