GIẢI TRÍ

Đen 'nấu ăn cho em' trong MV mới

Quốc Hiển • 15-05-2023 • Lượt xem: 219
Đen 'nấu ăn cho em' trong MV mới

Đen phát hành sản phẩm âm nhạc 'Nấu ăn cho em' dành tặng khán giả trước thềm liveshow 'Show của Đen' chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27/5. 

Xem thêm: 

Đen tung teaser giới thiệu liveshow ở Hà Nội 

Chi Pu xuất hiện nổi bật trong 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023'

Trường PTDTBT THCS Sá Tổng là nơi mà Đen và fans đã cùng chung tay xây một điểm trường và góp bữa ăn trưa cho các em có sức đi học tại điểm trường còn lại. Sau 2 năm dịch bệnh, nam rapper mới có điều kiện đến thăm các em và cả ngôi trường mình đóng góp xây dựng. Trong những ngày chuẩn bị cho chuyến đi này, anh đã nảy ra ý tưởng viết "Nấu ăn cho em". 

“Tôi nghĩ nếu mình viết được một bài nhạc rồi sau đó lấy doanh thu để lo cho các em một cách đều đặn thì tốt biết mấy. Thế là tôi bắt tay vào viết. Thật may là khi lên thăm các em và trở về, tôi lại càng có đầy đủ cảm xúc hơn để hoàn thành bài nhạc”, Đen chia sẻ. 


Đen ra mắt MV mới, dành tặng toàn bộ doanh thu từ lượt nghe và xem cho dự án xây trường và nuôi các em nhỏ.


"Nấu ăn cho em" sở hữu giai điệu du dương, trong sáng.


Ca khúc có sự góp giọng của ca sĩ trẻ PiaLinh (Hương Linh).

Nói về cảm xúc trong chuyến thăm hai điểm trường, Đen xúc động: "Lên đây mới biết sự đóng góp của mình cho dự án "Nuôi em" chỉ là một phần nhỏ trong việc tiếp sức các em. Để các em học được cái chữ, đó là một công lao to lớn của các ban ngành đoàn thể, các tổ chức và các thầy cô giáo tại địa phương đã tuyên truyền, động viên và nâng đỡ để bà con trên bản hiểu được tầm quan trọng của việc học. Khi lên tới nơi và cảm nhận, tôi mới hiểu rằng không phải xây một ngôi trường, mời thầy cô về dạy là các em đi học, mà cần có những tâm huyết lớn lao của rất nhiều người". 


MV tập hợp những khoảnh khắc chân thực, tự nhiên nhất từ chính chuyến đi của Đen.

Vẫn là Đen với phong cách sáng tác thường thấy, "Nấu ăn cho em" có phần lyrics đậm chất tự sự, vần điệu, với những hình ảnh so sánh thú vị. Không chỉ miêu tả con đường đi học gian nan để hướng về một tương lai tươi đẹp của các em, nam rapper còn gửi những lời nhắn nhủ ấm áp và nhiều ý nghĩa đến người nghe.

Cuối MV "Nấu ăn cho em", Đen cho biết sẽ dành tặng doanh thu từ lượt nghe và xem của bài hát này từ nay về sau cho xây trường và nuôi em.