GIẢI TRÍ

Đen tung teaser giới thiệu liveshow ở Hà Nội

Quốc Hiển • 08-05-2023 • Lượt xem: 695
Đen tung teaser giới thiệu liveshow ở Hà Nội

Đen đã chính thức tung teaser 'Show của Đen' Hà Nội, khiến khán giả không khỏi trông đợi liveshow sẽ diễn ra vào ngày 27/5/2023 tới đây. 

Xem thêm: 

Hà Trần kể kỷ niệm về Trần Tiến trước thềm liveshow 

Chi Pu xuất hiện nổi bật trong 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023'

Đoạn teaser cũng điểm lại loạt khoảnh khắc đáng nhớ của Đen cùng các Đồng Âm tại liveshow “Show của Đen”, diễn ra vào ngày 9/11/2019 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Trở lại sau một thời gian khá dài ấp ủ và chuẩn bị, “Show của Đen” Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn mới cùng những khoảnh khắc đáng nhớ. 


Những khoảnh khắc đáng nhớ tại “Show của Đen” TP.HCM trước thềm diễn ra liveshow thứ 2 tại Hà Nội.

Liveshow “Show của Đen” với hơn 5000 khán giả tham dự, “cháy” vé chỉ trong vòng 8 phút mở bán. “Hoành tráng hơn cả mong đợi” là một trong số rất nhiều bình luận của khán giả sau khi thưởng thức liveshow đầu tay của Đen Vâu. Người ta vẫn nghĩ sân khấu biểu diễn của giới Indie, Underground chỉ cần mộc mạc, đơn giản. Nhưng “Show của Đen” lại thành công “bước ra ánh sáng” và còn trở thành điểm sáng ấn tượng nhờ sự đầu tư chỉn chu từ phần âm nhạc đến quy mô tổ chức. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một rapper hát live với ban nhạc sống trong hơn 2 giờ đồng hồ liên tục, thể hiện khả năng khuấy động không khí đỉnh cao mà vẫn giữ vững phong độ để trình diễn đến 20 ca khúc.


Liveshow 10 năm của nghệ sĩ Underground hàng đầu Việt Nam.


Bắt trọn tất cả những cảm xúc đẹp nhờ phần dàn dựng và kịch bản đúng chất “Đen Vâu”.

Liveshow “Show của Đen” không đòi hỏi tính trình diễn cao mà tập trung thể hiện đúng con người thật của Đen Vâu – đơn giản, phóng khoáng cùng đôi chút vụng về, chất phác. Cách sắp xếp thứ tự biểu diễn từng ca khúc đi từ cũ đến mới, từ khi đơn độc đến lúc gặp gỡ được bạn đồng hành, từ đôi dòng cảm xúc lộn xộn ở điểm khởi đầu đến lòng biết ơn vô hạn ở hiện tại khiến người xem có thể nhận ra những thay đổi trong con người và phong cách viết nhạc của nam rapper theo thời gian.


Không dàn dựng hay đi theo một đường dây kịch bản quá nghiêm ngặt, “Show của Đen” tạo ra những khoảnh khắc nghệ sĩ và khán giả cùng hoà vào làm một qua âm nhạc.  


Dàn nghệ sĩ khách mời hùng hậu đủ gây bất ngờ nhưng không lấn át chủ nhân đêm nhạc.

Ở “Show của Đen”, hàng nghìn khán giả đã được “chill” hết mình với âm nhạc, đúng nghĩa “một đêm đẫm trong rap” như Đen Vâu khẳng định. Không thiếu những khoảnh khắc người hâm mộ nhún nhảy theo điệu nhạc, giơ cao cánh tay và đồng thanh hát cùng nam rapper, mặc dù tất cả đều là các bản rap với phần lời khó thuộc. Điều đó đã chứng tỏ sức hút không thể chối từ của âm nhạc đúng chất Đen Vâu trong đời sống của giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Không đơn thuần là một đêm diễn kỷ niệm 10 năm ca hát, cũng không chỉ là một sân khấu trình diễn rap mà “Show của Đen” còn truyền tải cho khán giả những cảm hứng sống tích cực hơn, cổ vũ người trẻ hãy đứng lên theo đuổi đam mê của bản thân.