GIẢI TRÍ

Đẹp thôi chưa đủ, Bảo Ngọc và Thanh Thủy không ngừng nâng cao tri thức

Quốc Hiển • 11-04-2023 • Lượt xem: 884
Đẹp thôi chưa đủ, Bảo Ngọc và Thanh Thủy không ngừng nâng cao tri thức

Không chỉ xinh đẹp, Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Thanh Thuỷ còn sở hữu nền tảng tri thức ấn tượng cùng tinh thần chăm chỉ không ngừng học tập. 

Xem thêm: 

Đeo sash chụp ảnh cùng Hoa hậu Isabella Menin, Bảo Ngọc bị nhận xét ‘làm màu’, nhan sắc vẫn ‘lu mờ’ 

Bảo Ngọc đến Cà Mau trồng cây xanh

Vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Thanh Thuỷ đã cùng xuất hiện tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ngỏ lời tham dự buổi thuyết trình đề tài trong lớp học thạc sĩ của CEO Phạm Kim Dung.


Xuất hiện tại đây, hai nàng hậu cùng CEO Phạm Kim Dung chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống. 


Các nàng hậu khoe trọn vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng cùng vóc dáng mảnh mai cao ráo.

Mỗi khi nhắc đến các cuộc thi sắc đẹp uy tín tại Việt Nam không thể không nhắc đến cái tên Phạm Kim Dung. Cô luôn chú trọng trong việc xây dựng hình ảnh cho các nàng hậu, hướng đến “tài sắc vẹn toàn”. Trong đó, học vấn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Ngay cả bản thân nữ CEO, cô cũng không ngừng trau dồi tri thức. Hiện tại cô đang theo học Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại Viện đào tạo UBI và Khoa học xã hội Nhân văn.


Mặc dù bận rộn với lịch trình, hai nàng hậu cũng bày tỏ mong muốn được tham dự buổi thuyết trình đề tài vừa qua tại lớp học cùng nữ CEO. 


Không chỉ sở hữu thành tích xuất sắc trên đấu trường nhan sắc, đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc còn sở hữu học vấn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 


Xuyên suốt quá trình học tập, nàng hậu từng nhận các giải thưởng lớn nhỏ khác.


Không kém cạnh đàn chị, tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ ngoài ngoại hình sáng, chiều cao nổi bật, cô còn đang học song song tại 2 trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) và Greenwich Việt Nam. 


Cô nàng từng đạt học bổng đầu vào Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) và là một trong 36 sinh viên có cơ hội được trao đổi sinh viên ở Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan. 

Tài năng, xinh đẹp và giỏi giang là thế, nhưng các nàng hậu vẫn mong muốn đạt được nhiều thành tích hơn trong học tập. Bảo Ngọc và Thanh Thủy cũng chia sẻ rằng CEO Phạm Kim Dung chính là hình mẫu lý tưởng cho cả hai noi theo khi muốn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp học vấn. Phạm Kim Dung đã truyền lửa cho các nàng hậu, luôn luôn là hậu phương vững chắc ủng hộ và sẵn sàng thúc đẩy ý chí theo đuổi con đường học tập cho các nàng hậu do cô quản lý.