VĂN HÓA

Đi tìm hạnh phúc trong Sức mạnh tiềm thức

Minh Nhân • 18-10-2022 • Lượt xem: 499
Đi tìm hạnh phúc trong Sức mạnh tiềm thức

Trong rất nhiều cuốn sách về thức tỉnh, chữa lành, luật hấp dẫn... thì Sức mạnh tiềm thức của tác giả Joseph Murphy là một cuốn sách "nặng ký" vì nó được đón đọc, dễ thực hành và đánh thức nhiều trái tim đang ngủ yên, khơi dậy lối sống lạc quan và tin vào chính khả năng của mỗi cá nhân.

Đọc Sức mạnh tiềm thức, người đọc sẽ cảm giác về sự thanh bình, hạnh phúc, cũng như sự tĩnh lặng trong tâm hồn là vô hạn. Bạn sẽ cảm thấy rõ điều ấy khi lật từng trang sách này.

Tác giả Joseph Murphy được tôn vinh và ca ngợi là một nhân vật quan trọng trong phong trào phát huy sức mạnh tiềm thức của con người. Ông cũng là người kế thừa tinh thần của tác giả đại thụ như James Allen, Dale Carnegie, Naponeon Hill... Những gì ông đang làm và viết ra, chính là nguồn cảm hứng, lẽ sống cho nhiều người, trong đó phải kể đến là Tony Robbins.

Sức mạnh tiềm thức mang tới cho người đọc nghệ thuật sống. Cuốn sách này đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới đạt được mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng cách thay đổi tư duy. Người đọc sẽ thấy cuốn sách này đưa ra các luận điểm, phương thức giải thích tập trung tâm thức nhằm xóa bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình muốn.

Sức mạnh tiềm thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc mà nó còn rất thực tế vì được minh họa bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, Sức mạnh tiềm thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi tường tiềm ẩn trong mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hòa hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn ta cách chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có được sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Nhiều người khi bị rơi vào những tình huống khó khăn của cuộc sống, nghịch ảnh và đã gục ngã. Họ loay hoay tìm cách giải quyết, nhưng dường như càng cố giải quyết thì càng rơi vào bế tắc. Nhiều người trong số ấy đã đi tìm những câu trả lời cho riêng mình. Nếu bạn muốn tìm một cách giải thích, Sức mạnh tiềm thức sẽ như mật mã mở ra cánh cổng bí hiểm ấy.

Một số chương thú vị của cuốn sách: Kho báu bên trong, Quá trình làm việc của tâm thức, Tác động kỳ diệu của tiềm thức, Chữa trị tinh thần trong thời cổ, Kỹ thuật trị liệu tinh thần...

Mỗi chương của quyển sách này đưa ra những minh họa cụ thể và rành mạch về việc áp dụng những quy luật của tâm thức. Một khi đã hiểu cách vận dụng những phương pháp này, bạn sẽ cảm nhận sự dư dật thay vì bần cùng, sự minh triết thay vì mê tín và ngu dốt, an bình thay vì xung đột nội tâm, thành công thay vì thất bại, vui vẻ thay vì buồn rầu, hòa hợp thay vì bất hòa, vững tin thay vì sợ hãi.

Còn phúc lành nào tuyệt diệu hơn thế?