GIẢI TRÍ

Điểm lại 4 lần xuất hiện của H'Hen Niê tại sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Quốc Hiển • 07-10-2023 • Lượt xem: 4263
Điểm lại 4 lần xuất hiện của H'Hen Niê tại sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Bốn lần xuất hiện tại 4 mùa sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với bốn vai trò khác nhau, Hoa hậu H'Hen Niê bồi hồi xúc động và trân trọng từng khoảnh khắc đồng hành với cuộc thi.

Xem thêm: 

Đoàn Thiên Ân 'lột xác' ngoạn mục, fans kêu gọi 'lấn sân' điện ảnh vì điều này 

Áo dài Việt Nam 'đốn tim' thí sinh Miss Grand International 2023

''Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một môi trường cho Hen nhiều cơ hội thay đổi chính mình, hoàn thiện bản thân để tự tin vững bước trên hành trình mà Hen chọn", H'Hen Niê chia sẻ trước ngày sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 với vai trò giám khảo và đại sứ cuộc thi. 


Dù bận rộn với lịch trình cá nhân vào cuối năm và đang tham gia ghi hình chương trình ''Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'', H'Hen Niê vẫn ưu tiên sắp xếp công việc để đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Nàng hậu cho biết: ''Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chắp cánh cho những ước mơ của Hen, nên Hen luôn trân trọng và mỗi khi có dịp, Hen luôn sẵn sàng tham gia".


Diện bộ cánh màu trắng thanh lịch của NTK Tonyy Le, nàng hậu đầy quyền lực trong ngày sơ khảo đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. 

Nói về mối duyện giữa mình và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê tâm sự: ''Bốn lần xuất hiện tại 4 mùa sơ khảo với bốn vai trò khác nhau trong 6 năm. Đó là một con số rất đẹp. Với năm đầu tiên 2017, Hen là thí sinh. Sang năm thứ hai  2019, Hen là đương kim hoa hậu và host đồng hành cùng cuộc thi. Ở năm thứ ba  2022, Hen là thành viên ban giám khảo. Năm nay 2023, Hen tiếp tục đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo và đại sứ cuộc thi. Khi nhìn lại quãng thời gian mình đồng hành với cuộc thi, Hen có rất nhiều kỷ niệm và bao giờ cũng vậy, cứ đến mùa mới Hen lại háo hức vô cùng. Hen cũng xin cảm ơn BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã luôn yêu thương và cho Hen cơ hội đồng hành". 


Qua các mùa sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê vẫn chọn tone màu trắng ''quen thuộc".

Cô cũng kể lại cách đây 6 năm, mình xuất hiện vòng sơ khảo với mái tóc ngắn, gương mặt bóng dầu, cầm theo túi cúc trong và nhiều người tưởng cô không phải thi hoa hậu. Trong phần phỏng vấn, cô đã khiến ban giám khảo xúc động khi cho biết nếu đăng quang sẽ dành 70% tiền thưởng cho hoạt động cộng đồng. Chính sự chân thành của Hen đã ghi điểm trong lòng khán giả và trải qua từng vòng thi, H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 


Với thiết kế này, H'Hen Niê khéo khoe vóc dáng chuẩn nhưng vô cùng tinh tế. 


Dù đăng quang hơn 6 năm, nàng hậu vẫn là một trong những hoa hậu sở hữu hình thể tốt nhờ chăm tập luyện thể thao và chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Thời gian qua, H'Hen Niê liên tục tham gia nhiều chương trình, dự án cộng đồng. Mới đây, cô và các mạnh thường quân đã đến Hoà Bình trao thư viện và sửa sang điểm trường tiểu học Chi Khen, xã Bình Hẻm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình, thuộc dự án ''Non cao đến trường".