GIẢI TRÍ

Diễn viên Hàn hô hấp nhân tạo 20 phút cho nạn nhân thảm kịch Itaewon

Tiểu Kiều • 31-10-2022 • Lượt xem: 130
Diễn viên Hàn hô hấp nhân tạo 20 phút cho nạn nhân thảm kịch Itaewon

Nam diễn viên Yoon Hong Bin cho biết anh tham gia cứu chữa nạn nhân trong thảm kịch Halloween ở Itaewon (Seoul, Hàn Quốc).

Theo Naver, nam diễn viên Yoon Hong Bin kể lại đêm kinh hoàng khi có mặt tại gần địa điểm bị nạn ở Itaewon (Seoul, Hàn Quốc) vào tối 29/10. Anh kể bản thân đã giúp đỡ đội cứu hộ tại nơi xảy ra thảm kịch.

Yoon Hong Bin mở lời: “Đường phố lúc đó rất hỗn loạn. Tôi và bạn gái bị đẩy xuống đường dù tôi hét lên việc đó rất nguy hiểm hàng chục lần. Tôi chứng kiến một cô gái ngã xuống nên lập tức chạy đến giúp cô ấy đứng dậy”.

“Tôi đã thực hiện hô hấp nhân tạo cho một nạn nhân trong hơn 20 phút, còn bạn gái của tôi xoa bóp tay và chân cho người bị nạn. Những lời kêu gọi: “Xin hãy mở mắt ra” vang lên từ mọi hướng, nhưng chỉ có một người tỉnh lại ở chỗ tôi thực hiện hô hấp nhân tạo. Ngay cả nạn nhân mà tôi cố gắng cứu cuối cùng cũng không thể cứu được”, anh thú nhận. Đồng thời, nam nghệ sĩ tiết lộ bản thân đã khóc và liên tục cầu nguyện. 

Anh tiếp tục: "Thảm họa này có nhiều dấu hiệu báo trước và có thể được ngăn chặn sớm hơn. Tôi không thể xóa bỏ ý nghĩ nếu các nhân viên cảnh sát đứng ở giữa, họ có thể ngăn chặn thảm kịch. Tôi mong mọi người làm việc chăm chỉ để không bao giờ có chuyện này tái diễn”. Hiện, chia sẻ của Yoon Hong Bin đang nhận được nhiều sự quan tâm và dấy lên hàng loạt phản hồi trái chiều. 

Yoon Hong Bin sinh năm 1994, xuất thân là sao nhí. Anh không xuất hiện quá nhiều trên màn ảnh. Gần đây, Yoon Hong Bin xuất hiện trong các bộ phim “Host”, “Time Travers” và “Assassination”.

Tính đến ngày 31/10, đã có 154 người chết trong thảm kịch giẫm đạp Itaewon, 37 người bị thương nặng và 96 người bị thương nhẹ. Một số nạn nhân tử vong là gương mặt làm việc trong ngành văn hóa giải trí, là nam thần tượng Lee Ji Han và hoạt náo viên Kim Yuna.