GIẢI TRÍ

Diễn viên Ngọc Lan tiết lộ lý do chưa 'đi bước nữa'

Quốc Hiển • 10-03-2023 • Lượt xem: 1535
Diễn viên Ngọc Lan tiết lộ lý do chưa 'đi bước nữa'

Với chủ đề hôn nhân, diễn viên Ngọc Lan đã có những chia sẻ về tiêu chí chọn bạn đời và lý do vẫn chưa đi thêm bước nữa.

Xem thêm: 

Nguyễn Văn Chung lên tiếng đính chính về bộ ảnh tình tứ cùng Ngọc Lan 

Sao Việt 7/2: Đông Nhi khoe vẻ đẹp dịu dàng bên con gái Winnie, Ngọc Lan dạy con trai sống tiết kiệm

Tập 11 chương trình "Ai cũng có thể" với chủ đề “Phụ nữ sau một lần đổ vỡ sẽ tìm hạnh phúc mới như thế nào?” sẽ trò chuyện cùng diễn viên Ngọc Lan và được kết nối bởi MC Thúy Vân.


Tập 11 chương trình "Ai cũng có thể" chào đón nữ diễn viên Ngọc Lan.

Nữ diễn viên cho biết khi đã có con và “có tuổi” rồi thì cơ hội để làm lại rất ít nên cô sẽ rất cẩn trọng, khắt khe trong mọi quyết định của mình. Và con cái chính là lý do quan trọng nhất khiến nữ diễn viên quyết định có nên đi thêm bước nữa hay không. “Người đàn ông đó phải làm bạn được với con mình đó là tiêu chí đầu tiên để Ngọc Lan quyết định chọn cho mình một người để đồng hành cùng”, nữ diễn viên nói thêm.

“Nếu chúng ta thấy mình không thể thương được con của người ta và ngược lại thì chúng ta nên dừng lại để tránh làm tổn thương cho con cái. Con không được ở cùng ba mẹ là đã khổ rồi, giờ sống trong môi trường không được hạnh phúc với người lạ nữa thì rất tội nghiệp”, Ngọc Lan bộc bạch.

"Các con cũng không yêu cầu có thêm một người đàn ông hay người phụ nữ khác làm ba hay làm mẹ của mình. Vì vậy, chúng ta không nên tiếp tục khiến các con tổn thương”, Ngọc Lan tiếp lời.

Để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với con cái, diễn viên phim “Luật trời” cũng cho biết bố mẹ thi thoảng nên đưa con đi chơi cùng để có thể gần gũi với nhau hơn. Và qua những lần gặp gỡ đó, mình có thể quan sát xem đối phương sẽ có thái độ như thế nào với con của mình. Từ đó sẽ biết được họ có phải là người mình cần tìm hay không.


Diễn viên Ngọc Lan tiết lộ lý do chưa đi bước nữa và tiêu chí chọn bạn đời.

“Lan không biết với người khác thì sao chứ đối với Lan rất khó để bắt đầu một mối quan hệ mới vì thật sự Lan không có thời gian. Mọi người cứ hay hỏi lý do tại sao Lan lại chưa bắt đầu một mối quan hệ mới thì Lan vẫn hay nói: "Có anh nào chịu hẹn hò với tôi sau 11 giờ đêm đâu"", nữ diễn viên cho biết.

Giải thích về vấn đề này, nữ diễn viên cho biết thời gian buổi ngày cô dành cho công việc, buổi tối thì chơi với con. Sau 9 giờ tối, lúc con đã đi ngủ thì cô mới làm nốt những công việc còn lại trong ngày thì cũng đã khuya.


Ngọc Lan cũng cho biết đổ vỡ hôn nhân là bài học rất lớn cho cả phụ nữ và đàn ông. 


Ngoài những chia sẻ, tâm sự về chuyện hôn nhân, Ngọc Lan cũng đã mang đến sân khấu “Ai cũng có thể” những giây phút thư giãn qua những thử thách của chương trình.

Ngọc Lan cũng cho biết để cuộc sống sau ly hôn được vui vẻ, phụ nữ vẫn tươi tắn, trẻ đẹp thì họ phải chuẩn bị cho mình những tiền đề từ trước như kinh tế, công việc… thì sau ly hôn mới dễ cân bằng được cuộc sống.