GIẢI TRÍ

Nguyễn Văn Chung lên tiếng đính chính về bộ ảnh tình tứ cùng Ngọc Lan 

Bảo An Nguyễn • 16-02-2023 • Lượt xem: 1221
Nguyễn Văn Chung lên tiếng đính chính về bộ ảnh tình tứ cùng Ngọc Lan 

Tung bộ ảnh ngọt ngào bên diễn viên Ngọc Lan đúng dịp Valentine khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn về chuyện tình cảm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhanh chóng đã lên tiếng đính chính về sự việc trên để không bị đẩy đi quá xa. 

Xem thêm:

Nguyễn Văn Chung: 'Tôi không phải nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam'

Diễn viên Ngọc Lan: 'Con lớn lên thế nào cũng được, chỉ cần tử tế'

Trong dịp Lễ tình nhân 14/2, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và diễn viên Ngọc Lan khiến khán giả được phen xôn xao khi cho tung bộ ảnh tình tứ bên nhau. Trong ảnh, cả hai có những cử chỉ thân mật, được nhận xét như một cặp tình nhân với nhau. 

Trước bộ ảnh thân thiết bất ngờ của cả hai khiến khán giả đặt ra nghi vấn liệu chàng nhạc sĩ cùng nàng diễn viên đang có mối quan hệ “trên mức bạn bè”. Nhanh chóng, Nguyễn Văn Chung cùng Ngọc Lan lên tiếng giải trình. Theo đó, nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” khẳng định đây chỉ là dự án cả hai sẽ kết hợp cùng nhau. Còn về chuyện yêu đương, là hoàn toàn không thể. 

Về phía Nguyễn Văn Chung, anh cũng cho đăng tải một bài viết khá dài, đính chính về mối quan hệ giữa anh và Ngọc Lan để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa. Cụ thể, anh cho biết đây là bộ ảnh nhận lời quảng cáo cho những bộ mỹ phẩm trong công ty của nữ diễn viên. Đồng thời nhận cho biết, hiện tại anh chỉ tập trung vào công việc và dành thời gian chăm lo hai con.

Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ bày tỏ: “Mình hiểu vì đây cũng là lần hiếm hoi mình chụp hình thân mật cùng đồng nghiệp nữ, tuy nhiên mình với em Lan chỉ là những người bạn, những người anh em đồng nghiệp thân thiết mà thôi. Đây là bộ ảnh mình nhận lời quảng cáo cho những bộ mỹ phẩm trong công ty của Lan. Xin cám ơn những lời khen bộ ảnh dễ thương và những lời chúc chúng mình thành đôi của các bạn, nhưng hiện tại mình đang dành tất cả tình cảm của mình cho các con của mình, cho gia đình của mình và cho công việc của mình! Và mình tin Lan cũng vậy!

Chuyện tình cảm đối với mình bây giờ thật sự không quan trọng, mình chỉ cần có người bạn chia sẻ vui buồn, quan tâm, thấu hiểu, bao dung, nhưng có thì quý, không có cũng chẳng vấn đề gì, hạnh phúc là tự mình mang lại cho mình, niềm vui là tự mình tìm kiếm, mình không trông chờ, không hy vọng, cũng không muốn chiếm hữu ai đó hay đặt lên vai ai đó trách nhiệm phải chăm sóc mình và gia đình của mình! Nếu mình thương ai đó, mình sẽ quan tâm chăm sóc họ từ xa, họ vui là được, họ hạnh phúc là được, dù họ có bên mình hay không! Đó là quan điểm hiện nay của mình về yêu thương!”. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn cho biết thêm: “Điều quan trọng nhất với mình là mình muốn ở bên các con trọn vẹn cả tuổi thơ của chúng vì nó sẽ không bao giờ quay lại nữa, dạy cho chúng những bài học mà mình đã học trên cuộc đời, chơi với chúng, nói chuyện với chúng và cùng chúng lớn lên! Mình cảm thấy may mắn vì công việc nhạc sĩ này hiện nay với mình cũng đã khá vững chắc, có chỗ đứng nhất định, có vài thành tựu, có nguồn thu nhập thụ động từ tác quyền dù hơi ít nhưng khá ổn để mình có thể dành thật nhiều thời gian bên các con, nhất là vào những lúc chúng cần mình nhất! Mình yêu chúng!”. 

Hiện tại, bài viết đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn bày tỏ sự nuối tiếc khi cả hai nghệ sĩ đều rất xứng đôi.