GIẢI TRÍ

Diễn viên Ngọc Trai và cơ duyên với vai diễn 'Quý Ròm'

Thanh Toàn • 31-12-2022 • Lượt xem: 1775
Diễn viên Ngọc Trai và cơ duyên với vai diễn 'Quý Ròm'

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 39 'Khoảnh khắc rực rỡ', Ngọc Trai kể về lần đầu gặp đạo diễn Minh Trung và nhận vai Quý Ròm trong 'Kính vạn hoa'. Ngoài ra nam diễn viên còn thổ lộ mong muốn được tổ chứ đám cưới cùng vợ.

Xem thêm: 

Ngọc Sơn thể hiện khả năng vũ đạo 'cực đỉnh' trong 'Khoảnh khắc rực rỡ' 

'Tuyệt đỉnh song ca 2022' chính thức trở lại với dàn giám khảo 'khủng'

Ngọc Trai được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Quý Ròm trong bộ phim truyền hình thiếu nhi "Kính vạn hoa". Ngoài ra nam diễn viên còn ghi dấu ấn trong các dự án như: "Những nụ hôn rực rỡ", "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", "Pháp sư mù"...


Khách mời trong tập 39 "Khoảnh khắc rực rỡ" là diễn viên Ngọc Trai.


Anh được khán giả biết đến với vai diễn Quý Ròm trong phim truyền hình thiếu nhi "Kính vạn hoa".

Ngọc Trai bén duyên với nghiệp diễn từ rất sớm khi mới chỉ 8 tuổi. Do khi đó ít bạn bè nên cha của nam diễn viên đã cho anh vào đội kịch Tuổi Ngọc. Nam diễn viên cũng rằng bản thân vẫn rất tự hào về vai diễn Quý Ròm. Anh kể lại khoảnh khắc nhận vai: “Em đang chơi bóng rổ thì chú Minh Trung (đạo diễn) chạy ngang qua rồi lại chào em. Rồi tầm vài ngày sau thì chú kêu em tới casting. Mà thật ra cũng không phải casing vì chỉ có mình em và Vũ Long, sau đó 2 đứa đóng Quý Ròm với Tiểu Long luôn…”.


Ngọc Trai tiết lộ đang chơi bóng rổ thì được đạo diễn Minh Trung gọi đóng vai Quý Ròm.

Trong chương trình, Ngọc Trai còn thổ lộ mong muốn lớn nhất của mình hiện tại: “Em muốn được tổ chức đám cưới với vợ mình, vì em vẫn chưa làm được điều đó. Cô ấy vẫn cứ ở sau lưng ủng hộ em và còn chỉ cho em những điều đúng sai. Chính điều đó đã khiến em càng lúc càng tốt hơn cho nên em nợ vợ mình khá nhiều".

"Khoảnh khắc rực rỡ" là nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Chương trình phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ Tư trên THVL1.