GIẢI TRÍ

Ngọc Sơn thể hiện khả năng vũ đạo 'cực đỉnh' trong 'Khoảnh khắc rực rỡ'

Thanh Toàn • 01-11-2022 • Lượt xem: 140
Ngọc Sơn thể hiện khả năng vũ đạo 'cực đỉnh' trong 'Khoảnh khắc rực rỡ'

Tập 29 'Khoảnh khắc rực rỡ' với sự góp mặt của danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn. Nam nghệ sĩ đã trải lòng về những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời cùng MC Nguyên Khang.

Xem thêm: 

Ngọc Sơn và Quang Lê làm từ thiện 

Ngọc Sơn khóc nhớ về mẹ trong MV mới ra mắt

Trong chương trình "Khoảnh khắc rực rỡ" tập 29 có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn. Nam nghệ sĩ đã trải lòng mình về những khoảng khắc đẹp nhất của cuộc đời anh.


Ngọc Sơn chia sẻ về những khoảng khắc đẹp nhất trong cuộc đời và sự nghiệp ca hát của mình.

Chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời, "Ông Hoàng nhạc sến" kể đó chính là lúc lần đầu tiên bước lên sân khấu hát bài “Nhớ” của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu. Đó là lần đầu tiên nam ca sĩ bước ra ánh đèn sân khấu sau 6 tháng chờ đợi trong vai trò hát lót cho ca sĩ khác. 


Nam danh ca bồi hồi nhớ lại: “3 ngày sau xuất hiện bài hát "Lòng mẹ 2" thì Ngọc Sơn trở thành một hiện tượng”. 

Sau thành công của sáng tác "Lòng mẹ 2", ca nhạc sĩ Ngọc Sơn tiếp tục ghi dấu ấn với hàng loạt ca khúc ăn khách như: "Nhớ về em", "Giận hờn", "Đêm cuối", "Đêm buồn phố thị", "Tình cha"… Nam danh ca thừa nhận khoảnh khắc rực sáng của sự nghiệp ca hát của mình là vừa có được giải thưởng chuyên nghiệp, vừa có được tình cảm của “đại gia đình” (cách Ngọc Sơn thân thương gọi người hâm mộ của mình).

Trong chương trình, MC Nguyên Khang còn đưa ra thử thách nhảy theo nhạc dành cho đàn anh. Dù đã ở độ tuổi ngũ tuần nhưng nam ca sĩ vẫn thể hiện những bước nhảy cực kỳ khỏe khoắn và đẹp mắt trên nền nhạc sôi động khiến MC Nguyên Khang thán phục.


Dù đã ở độ tuổi ngũ tuần nhưng nam ca nhạc sĩ vẫn có thể hiện những bước nhảy điệu nghệ xứng danh "Michael Ngọc Sơn".


Cuối chương trình, Ngọc Sơn thể hiện ca khúc "Lòng mẹ" để tưởng nhớ thân mẫu và tri ân khán giả. 

"Khoảnh khắc rực rỡ" là nơi để các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ Tư trên THVL1.