GIẢI TRÍ

Diễn viên nữ ấn tượng 2019 có gọi tên ‘nàng dâu order’ Lan Phương?

Y Diệp • 24-07-2019 • Lượt xem: 1854
Diễn viên nữ ấn tượng 2019 có gọi tên ‘nàng dâu order’ Lan Phương?

Với vai diễn nhà văn Lam Lam trong Nàng dâu order, diễn viên Lan Phương lần thứ hai góp mặt trong danh sách đề cử giải thưởng VTV Awards 2019. Cô vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm, huyền bí.    

 

Tin, bài liên quan:

Ngắm nhìn hạnh phúc của gia đình Lan Phương tại trời Tây

‘Nàng dâu order’ Lan Phương từng được phong là… hoạ sĩ bối cảnh

Trong bộ ảnh mới với thiết kế xẻ ngực, tôn dáng, “bà mẹ một con” được khen ngày càng mặn mà ở tuổi 36.

 

 

 

Đây là năm thứ 2, Lan Phương được đề cử Nữ diễn viên ấn tượng, giải thưởng VTV award. Trước đó, năm 2018, cô đã xuất sắc vượt qua những cái tên “đình đám” khác như Nhã Phương, Bảo Thanh, Hồng Diễm và Thanh Hương để nhận giải “Diễn viên nữ ấn tượng” với vai Diệu trong phim Cả một đời ân oán.

 

 

Đó không không phải là vai diễn phản diện đầu tiên của Lan Phương nhưng lại là vai phản diện hiếm hoi lấy được tình cảm của khán giả truyền hình giữa rất nhiều vai chính diện khác.

 

 

Không ngủ quên trên chiến thắng, Lan Phương nỗ lực không ngừng làm mới bản thân và diễn xuất của chính mình. Sau khi sinh con, cô trở lại màn ảnh trong vai nhà văn Lam Lam dịu dàng, xinh đẹp nhưng có phần hậu đậu và con nít trong Nàng dâu order. Vai diễn của Lan Phương mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc của một cô vợ, cô con dâu, cháu dâu thời hiện đại giữa các mối quan hệ gia đình chồng cùng nhiều tình huống phức tạp rắc rối.

 

Lan Phương chia sẻ, cô có một hình ảnh mới trong bộ phim Nàng dâu order - vai một nhà văn chuyên viết truyện ngôn tình, có nhiều người hâm mộ và hơi ảo tưởng vào bản thân.

Nữ diễn viên sinh năm 1983 cho biết, một trong những lý do khiến cô nhận lời bộ phim này bởi nhân vật nữ chính trong Nàng cô dâu order là một cô gái rất ngoan, hoàn toàn khác với Diệu ở phim Cả một đời ân oán. Tuy nhiên, nhân vật này cũng mang đến cho khán giả những dấu ấn riêng.

 

Photo: MrAT