GIẢI TRÍ

Diệp Bảo Ngọc song ca 'Chung đôi' cùng 'chồng' Thanh Thức

Quốc Hiển • 12-06-2023 • Lượt xem: 11040
Diệp Bảo Ngọc song ca 'Chung đôi' cùng 'chồng' Thanh Thức

Chiều ngày 10/6, Diệp Bảo Ngọc đã có buổi fans meeting đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật của mình với sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ đến từ khắp mọi nơi.

Xem thêm: 

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ cảnh nóng trong 'Lật mặt 6' 

Diệp Bảo Ngọc chiếm spotlight với chiếc váy kết từ 2.000 tấm vé số

Mặc dù tham gia nghệ thuật hơn 13 năm nhưng đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc tổ chức buổi giao lưu với người hâm mộ. Cô tỏ ra hồi hộp và vui mừng khi đón chào những fans trung thành và cả những khán giả yêu mến mình trong thời gian gần đây.


Xuất hiện xinh đẹp trong trang phục trắng năng động, Diệp Bảo Ngọc được các bạn trẻ reo hò khi gặp được thần tượng của mình. 


Nữ diễn viên sinh năm 1993 bắt đầu trò chuyện với MC Lê Quang Lộc trong sự háo hức. 

Cô cho biết lý do tổ chức buổi gặp gỡ này là để cảm ơn những tấm chân tình mà các bạn đã dành cho mình thời gian qua cũng như trong bộ phim "Lật mặt 6".


Sự xuất hiện của “người chồng” Thanh Thức trong "Lật mặt 6" khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Tại sự kiện, Thanh Thức chia sẻ về mối quan hệ với nữ diễn viên khi thời gian qua khán giả tích cực đẩy thuyền. Anh cho biết: “Tôi quý mến Ngọc qua cách làm việc cũng như tài năng mà cô ấy thể hiện qua những dự án chung. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ là bạn và luôn mong rằng khán giả vẫn ủng hộ cặp đôi này trong các dự án khác”.

Trả lời cho câu hỏi Thanh Thức có bao giờ lung lay trước nhan sắc của Diệp Bảo Ngọc hay không, nam diễn viên cho biết thêm: “Nếu đứng trước một vẻ đẹp như Diệp Bảo Ngọc thì tôi nghĩ bất cứ người đàn ông nào cũng lung lay. Tuy nhiên, tôi là người rạch ròi giữa công việc và những cảm xúc cá nhân. Với tôi, đó là sự ngưỡng mộ của một người anh, một người đồng nghiệp mà thôi”.


Khách mời thứ hai trong chương trình là nhà sản xuất – ca sĩ Thái Sơn Beatbox.

Một số bình luận trên mạng xã hội cho rằng Diệp Bảo Ngọc thuê fans đến để tạo hiệu ứng. Giải đáp cho điều này, quản lý của Diệp bảo Ngọc là nhà báo Phạm Nhật Huy cho biết: “Chúng tôi không dại dột để làm điều đó khi số lượng fans đăng ký tham gia rất đông. Tuy nhiên, vì chỗ ngồi giới hạn nên tôi phải đóng link đăng ký lại, đành xin lỗi và hẹn các bạn ở một dịp gần nhất”.

Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới, Diệp Bảo Ngọc cho biết: “Năm nay Ngọc sẽ có khá nhiều dự án với lịch trình dày đặc. Hy vọng rằng, dù ở lĩnh vực nào thì mọi người vẫn dành luôn ủng hộ Ngọc như hiện tại”.