VĂN HÓA

"Điệp viên 007" Daniel Craig được phong Sĩ quan Hải quân Hoàng gia Anh

Nhật Hạ • 25-09-2021 • Lượt xem: 167
"Điệp viên 007" Daniel Craig được phong Sĩ quan Hải quân Hoàng gia Anh

Danh hiệu Sĩ quan Hải quân Hoàng gia Anh mà tài tử Daniel Graig vừa được phong tương đồng với vai diễn trong James Bond gắn bó suốt 15 năm qua.

Ngày 24.9, CNN đưa tin tài tử Daniel Craig được phong làm Sĩ quan của Hải quân Hoàng gia Anh – tương đương với chức vụ trong trong phim James BondTrong series nổi tiếng này, điệp viên mang số hiệu 007 từng là trung tá của Lực lượng Dự bị Hải quân Hoàng gia Anh.

Trong tuyên bố của Hoàng gia Anh, Daniel Craig nổi tiếng với vai James Bond - sĩ quan hải quân giúp nước Anh an toàn trong các nhiệm vụ trên toàn cầu - suốt 15 năm qua. Đây là điều mà Hải quân Hoàng gia Anh đang thực hiện mỗi ngày.

Nam diễn viên Daniel Craig

Cấp bậc mà diễn viên 53 tuổi được phong là cấp bậc cao thứ 7 trong Hải quân Hoàng gia Anh.

Trong series phim James Bond, tài tử người Anh giữ kỷ lục nam diễn viên đóng vai 007 lâu nhất mọi thời đại, bắt đầu từ năm 2006 với Casino Royal ra mắt năm 2006 đến 2021 với No Time to Die sắp phát hành.

Tuy nhiên, sau bộ phim No Time to Die sắp phát hành, Daniel Craig tuyên bố sẽ từ bỏ vai James Bond sau 15 gắn bó.

Trong cuộc phỏng vấn với Radio Times hôm 23.9, Daniel Craig nói rằng: "Tôi không biết rằng bản thân có thể tạo ra điều gì mới mẻ cho phần phim này hay không? Tôi đã hoàn thành Spectre với chiếc chân bị gãy. Tuổi tác cũng ảnh hưởng đến quyết định này. Tôi cần được nghỉ ngơi".

Mặc dù chia tay với nhân vật James Bond nhưng Daniel Craig hiện vẫn đang giữ vị trí nam diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới, theo thống kê của Variety với cát sê 100 triệu USD.

Tag: