GIẢI TRÍ

Điều gì khiến Danh Chiếu Linh nổi bật và xứng đáng với danh hiệu 'Nam vương Toàn cầu'?

Thanh Toàn • 12-10-2022 • Lượt xem: 381
Điều gì khiến Danh Chiếu Linh nổi bật và xứng đáng với danh hiệu 'Nam vương Toàn cầu'?

'Mister Global 2021' Danh Chiếu Linh, chàng 'Nam vương chân đất' trong lòng người hâm mộ vừa có chuyến công tác sang Thái Lan làm giám khảo cuộc thi 'Mister Global Thái Lan 2022'.

Xem thêm: 

Hy hữu: Từ Á vương 1, Danh Chiếu Linh được ‘trao lại’ sash Nam vương Mister Global 

Nam vương Hoàn Vũ 2022 Việt Hoàng sau 3 tháng đăng quang?

Xuất hiện trong đêm chung kết "Mister Global Thái Lan 2022" tối qua, Danh Chiếu Linh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ nam tính, vóc dáng cao lớn, quyến rũ. Trong sự kiện, anh được ban tổ chức đặc biệt mời diện trang phục của nam giới Thái Lan thời kì Ayudhaya. Được biết, nam giới Thái Lan chỉ mặc trang phục truyền thống này khi dự các sự kiện vô cùng quan trọng như đám cưới, lễ hội… 


“Đọ dáng” cùng diện trang phục nam giới Thái Lan với dàn Nam vương, Danh Chiếu Linh khiến người hâm mộ Việt tự hào bởi hình ảnh nổi trội của mình. 

Sau khi mặc trang phục truyền thống Thái Lan ở phần đầu sự kiện chào đón, Danh Chiếu Linh trở lại với bộ vest lịch lãm của NTK Dezi Tú Đỗ để ngồi ghế ban giám khảo. 


Anh diện trang phục nam giới Thái Lan thời kì Ayudhaya gây ấn tượng mạnh mẽ.

Tại đêm chung kết của cuộc thi, ông Pradit Pradinunt (Chủ tịch Mister Global thế giới) chính thức công bố "Mister Global 2022" sẽ được tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan. 


Dù mặc trang phục truyền thống nam giới Thái Lan hay vest, Chiếu Linh vẫn luôn tạo nên những ấn tượng rất khác biệt.

Thạch Kiêm Mara là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này qua cuộc casting tuyển chọn đầu tháng 9 vừa qua. Từ nay đến thời điểm diễn ra "Mister Global 2022", Danh Chiếu Linh sẽ còn rất nhiều hành trình sát cánh với ban tổ chức để đến nhiều nước trên thế giới làm công tác tuyển chọn đại diện, giám khảo các cuộc thi quốc gia. 


Từ khi chính thức được trao ngôi vị Nam vương Toàn cầu 2021, Danh Chiếu Linh đã rất tích cực trên hành trình thực hiện sứ mệnh, nghĩa vụ của một Nam vương. 

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, Danh Chiếu Linh đã trở lại Thái Lan 2 lần để làm giám khảo các cuộc thi với cương vị Nam vương Toàn cầu 2021, tham gia các công tác thiện nguyện, lan tỏa hình ảnh tích cực vì cộng đồng. Trước khi đến Thái Lan làm giám khảo Mister Global Thái Lan 2022, Danh Chiếu Linh cũng đã từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi "Super Model International 2022".

Liên tục tham gia các sự kiện quốc tế, Danh Chiếu Linh thật thà chia sẻ, anh vẫn chưa thực sự quen nhưng đã nỗ lực hết sức để hoàn thành trách nhiệm của mình tốt nhất. Bản thân chàng Nam vương từng nói, anh đi thi "Mister Global 2021" như một trải nghiệm và không có ý định bước vào giới giải trí. 

Anh từng chia sẻ với báo giới rằng sau khi đi thi về, sẽ lại tiếp tục gắn bó với công việc trồng trọt, cây cối, ruộng vườn… Và, Danh Chiếu Linh đã thực hiện đúng điều đó. Anh hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí, gần như “ở ẩn”, vui thú với công việc điền viên. Các hình ảnh trên trang cá nhân của Danh Chiếu Linh khi đi trồng cây, bê đá, xây đập… rất được người hâm mộ yêu mến và luôn gọi anh bằng cái tên “Nam vương chân đất”. 


Chàng Nam vương Toàn cầu 2021 cùng chủ tịch Pradit Pradinunt.

Đi đến bất cứ đâu, Chiếu Linh cũng nhận được sự cảm mến của bạn bè quốc tế và người hâm mộ bởi sự chân chất, chân thành và dễ mến của anh. Đó cũng chính là bản tính thường ngày của chàng lực điền phố núi Lâm Đồng. Điều đó vô tình xây dựng nên một hình ảnh Nam vương Toàn cầu rất khác biệt, tạo được nhiều ấn tượng với khán giả trong và ngoài nước. 

Anh chàng cho biết, sau khi hoàn thành nghĩa vụ của Nam vương Toàn cầu, anh vẫn sẽ tiếp tục trở về lao động chân tay với công việc vườn tược. Điều anh mong mỏi nhất là truyền cảm hứng tình yêu lao động đến cho mọi người và khẳng định rằng dù bạn có làm công việc gì đi chăng nữa thì khi bạn yêu công việc đó, đó chính là sự thành công và ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.