GIẢI TRÍ

Đỗ Hoàng Dương làm mới hit thanh xuân của thế hệ 8X-9X

Quốc Hiển • 06-03-2023 • Lượt xem: 4680
Đỗ Hoàng Dương làm mới hit thanh xuân của thế hệ 8X-9X

Ngày 3/3, Đỗ Hoàng Dương đã bất ngờ tung ra đoạn clip 'nhá hàng' cho sản phẩm âm nhạc mới nhất - MV 'Bờm ơi' trên mạng xã hội.

Xem thêm: 

Tăng Phúc mở màn series 'Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits' 

Ca sĩ Thùy Trang nên duyên với ông xã nhờ tô mì gói

Đỗ Hoàng Dương đang là giọng ca “thanh xuân” được yêu mến với chất giọng đầy tình cảm sau khi ca khúc “Không yêu cũng chẳng cô đơn” bất ngờ "hot" trở lại hồi đầu năm. Còn “Bờm Ơi" là một bản hit thanh xuân kinh điển gắn liền với thế hệ 8X-9X với những giai điệu vô cùng ngọt ngào. Thế nên, sản phẩm lần này là một món quà thanh xuân quá ấn tượng mà nam ca sĩ dành tặng cho khán giả.

Ngoài điểm nhấn là giọng hát ngọt ngào và chân phương, đoạn clip “nhá hàng” còn gây ấn tượng mạnh với visual “đỉnh của chóp" của Đỗ Hoàng Dương. Nam ca sĩ cắt tóc đầu đinh, khoác lên mình trang phục của một bộ đội và ôm đàn guitar ngân nga những giai điệu tình cảm. Đặc biệt, câu thoại mở màn ca khúc “Bài hát này dành tặng cho người tôi yêu" với chất giọng trầm ấm “như rót mật vào tai” người nghe. 


Đỗ Hoàng Dương trong hình ảnh của người lính trẻ khiến fans nữ "điêu đứng".


Teaser poster của MV "Bờm ơi" ra mắt vào ngày 5/3/2023.

Sau thành công bất ngờ của “Không yêu cũng chẳng cô đơn”, Hoàng Dương đang dần hé lộ dự án âm nhạc kéo dài suốt năm 2023 mà anh cùng ekip đã ấp ủ suốt 2 năm. Và “Bờm ơi" chính là một mảnh ghép thú vị của kế hoạch này. Chàng ca sĩ Gen Z luôn mang đến những sản phẩm độc đáo với sự đầu tư nghiêm túc sẽ còn khiến khán giả bất ngờ trong thời gian tới.

MV “Bờm ơi" sẽ được ra mắt vào lúc 19h00 ngày 5/3/2023.