GIẢI TRÍ

Drama về danh hiệu Quán quân The Face Vietnam 2023, Tú Anh có động thái khiến dân tình ‘quay xe’ 

Đoan Ngọc • 17-08-2023 • Lượt xem: 12869
Drama về danh hiệu Quán quân The Face Vietnam 2023, Tú Anh có động thái khiến dân tình ‘quay xe’ 

Hành động của Quán quân The Face Vietnam 2023 - Huỳnh Tú Anh (team HLV Anh Thư) bất ngờ nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. 

Xem thêm: 

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương loại 'học trò' của Minh Triệu - Kỳ Duyên vì 'thái độ hơn trình độ' 

'Đệ nhất Vedette' Anh Thư 'chiếm sóng' The Face Vietnam 2022

Chính thức trở thành Quán quân The Face Vietnam 2023, Tú Anh gặp không ít tranh cãi, phần lớn cho rằng cô không phù hợp với tiêu chí của chương trình. Song song đó, trong top 4 góp mặt trong đêm chung kết, còn có những cái tên Xuân Hạnh, Bâu Phương Vy được đánh giá nổi trội hơn. 

Giữa những tranh cãi xoay quanh về danh hiệu Quán quân The Face Vietnam 2023 vẫn đang được tranh luận rôm rả trên các diễn đàn mạng xã hội, Tú Anh gây bất ngờ khi có động thái khiến nhiều người “quay xe”. 


Tú Anh trở thành The Face Vietnam 2023. 

Cụ thể, trong một bài đăng của người quen gửi lời chúc mừng đến Tú Anh sau khi xuất sắc đoạt danh hiệu Quán quân The Face Vietnam 2023, Tú Anh đã khiêm tốn để lại bình luận: “Thật sự lúc nghe tên mình được kêu lên, con cũng không dám tin là thật. Vì thật sự đối với con Top 4 The Face Vietnam năm nay ai cũng có những yếu tố xứng đáng để trở thành quán quân và ai cũng là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị này. 

Con nghĩ con đã may mắn hơn 3 anh chị để nhận được ánh hào quang vào khoảnh khắc đó. Con tin 3 anh chị Xuân Hạnh, chị Phương Vy, anh Toại sẽ có ánh hào quang rực rỡ của mình vào một khoảnh khắc khác. Con cảm ơn chú đã tin tưởng và yêu thương con”.  


Màn ứng xử khiêm nhường của Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía công chúng. 

Trước câu trả lời này, học trò HLV Anh Thư nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách ứng xử khéo léo và thông minh. Thông qua đó, họ còn cho rằng chính vì sự “khôn khéo” đã giúp Tú Anh xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và gặt hái danh hiệu cao nhất tại The Face Vietnam 2023. 

Một số bình luận của khán giả dành cho Tú Anh: 

- “Con bé mới có 2002 thôi, ngoan giỏi nghị lực lắm luôn á, đúng là HLV như nào thì dạy ra học trò kiểu đó. Mình thấy team Anh Thư ai nói chuyện cũng dễ thương, hiền lành, tranh luận hay thắc mắc cũng rất từ tốn, nói chung là dịu, chưa biết trình độ đến đâu nhưng thái độ thì quá tuyệt vời để làm quán quân”; 

- “Càng thêm thương quý Tú Anh hơn”;

- “Ban đầu cũng không thích Tú Anh đâu, nhưng mà xem mấy đợt nói chuyện với phỏng vấn thì mới thấy bạn này đúng kiểu chân chất thật thà. Nghĩ gì nói đó. Bả trả lời phỏng vấn nói mọi người đồn bả quán quân có phải là do bả xứng đáng không, rồi bả hỏi ‘em xứng đáng đúng không mọi người’ mà hỏi mấy lần luôn, lúc đó đang rưng rưng nước mắt nữa, dễ thương lắm”;...


Sau những tranh cãi về danh hiệu Quán quân The Face Vietnam, HLV Vũ Thu Phương thu hút sự quan tâm khi gửi lời chúc mừng đến Tú Anh. 

Huỳnh Tú Anh sinh năm 2002, tại TP.HCM. Vốn sở hữu chiều cao nổi bật với 1m78, cùng gương mặt góc cạnh, cô là gương mặt quen thuộc của nhiều sàn runway. Tuy nhiên, mãi đến khi ghi danh The Face Vietnam 2023, người đẹp mới thật sự gây chú ý và để lại nhiều ấn tượng. Với thành tích Quán quân The Face Vietnam 2023, nhiều người kỳ vọng cô sẽ gặt hái nhiều thành công và vươn tầm quốc tế.  


Học trò siêu mẫu Anh Thư "lột xác" qua từng vòng thi và để lại nhiều dấu ấn tại The Face Vietnam 2023.