GIẢI TRÍ

Đưa con gái 6 tháng tuổi đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh vỡ òa vì tính cách khiến cô phải thốt: ‘Hiện nguyên hình một con hổ’ 

Bảo An Nguyễn • 01-02-2023 • Lượt xem: 314
Đưa con gái 6 tháng tuổi đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh vỡ òa vì tính cách khiến cô phải thốt: ‘Hiện nguyên hình một con hổ’ 

Đưa Zoey đi du xuân, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ với tính cách “mạnh mẽ” của nhóc tỳ dù chỉ mới 6 tháng tuổi. 

Xem thêm:

Gần 3 tháng tuổi, con gái Phạm Quỳnh Anh 'gây sốt' với cặp má bánh bao, sở hữu vẻ ngoài y đúc mẹ

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con gái

Mới đây, nhân dịp đầu năm mới, Phạm Quỳnh Anh đã đưa con gái đi du xuân. Phú Quốc chính là địa điểm mà hai mẹ con nhà nữ ca sĩ lựa chọn là điểm đến khám phá du lịch. Trong chuyến hành trình này còn có sự xuất hiện của người bạn thân Đông Nhi và bé Winnie.  

Bên cạnh màn gặp gỡ đầy rạng rỡ, xinh đẹp giữa hai mẹ bỉm sữa Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi thì hai ái nữ Zoey và Winnie cũng thu hút không kém. Hai nhóc tỳ được mẹ cho diện đồ ton-sur-ton, có những biểu cảm đáng yêu đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Sắc vóc của hai mẹ bỉm sữa Phạm Quỳnh Anh - Đông Nhi khiến nhiều người trầm trồ. 

Đáng chú ý, trong chuyến du xuân này, Phạm Quỳnh Anh còn biết thêm nhiều tính cách thú vị của con gái Zoey.Chia sẻ về nhóc tỳ, cô viết: “Phú Quốc đầy nắng và gió. Đánh dấu chuyến ra biển đầu tiên trong đời của em bé 6 tháng tuổi. Gia đình phát hiện: bà Zoeythích nắng gió, thích cát, thích đi canô cảm giác mạnh, thích trải nghiệm bụi đời… Tôi sẽ mách mọi người sau…”.

Giọng ca "Bụi bay vào mắt" bất ngờ vì tính cách mạnh mẽ của con gái, ngậm ngùi ghen tỵ với sự dịu dàng, đáng yêu của bé Winnie. 

Chưa hết, cô còn so sánh của tính cách của nhóc tỳ và bé Winnie gây thích thú: “Chỉ hay cười toe toét thôi. Khi cần sẽ hiện nguyên hình một con hổ. Không dễ thương như chị Winnie”. Vì sở hữu tính cách mạnh mẽ, thích khám phá và mạnh dạn, giọng ca “Bụi bay vào mắt” không ngại ví con gái như “hổ”, bởi lẽ đây cũng là tuổi của nhóc tỳ. 

Vẻ đáng yêu của bé Zoey ở tháng tuổi thứ 6 cũng nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng. 

Chỉ vừa tròn 6 tháng, con gái Phạm Quỳnh Anh đã được mẹ đưa đi khám phá nhiều nơi. Trước khi đến với Phú Quốc, trong dịp Tết Nguyên Đán này, ái nữ đã cùng mẹ và các chị vi vu Đà Lạt. Hiện tại, ái nữ cũng đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng vì những biểu cảm đáng yêu, duyên dáng. 

Phạm Quỳnh Anh thường xuyên cập nhật về tổ ấm nhỏ của mình trên trang cá nhân.