GIẢI TRÍ

Dừng chân tại Top 20 Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo không tiếc nuối vì đã cố gắng hết mình

Đoan Ngọc • 09-12-2022 • Lượt xem: 259
Dừng chân tại Top 20 Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo không tiếc nuối vì đã cố gắng hết mình

Dừng chân tại Top 20 Miss Earth 2022 đầy tiếc nuối, mới đây nhất, trên trang cá nhân Thạch Thu Thảo đã có những chia sẻ xoay quanh về hành trình từ một Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đến trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2022. 

Xem thêm:

Trương Ngọc Ánh: ‘Nếu đặt tiếng Anh làm tiêu chuẩn thì từ đầu tôi đã không chọn Thạch Thu Thảo đại diện Miss Earth Vietnam’ 

Miss Earth 2022: Thạch Thu Thảo được chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao

Xuyên suốt hành trình tham gia Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo cho biết bản thân đã có thêm nhiều cơ hội để giao lưu với các bạn bè quốc tế và đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm trong hành trình chinh phục đấu trường sắc đẹp. Song, đây cũng là khoảng thời gian để cô nhìn nhận lại năng lực của mình còn những thiếu sót gì để tập trung trau dồi nhiều hơn trong tương lai. 

Người đẹp gốc Trà Vinh nói, dù bản thân còn gặp nhiều khó khăn và trở ngại nhưng cô vẫn hết mình chinh chiến vì lòng tự hào dân tộc. “Thảo biết mình còn rất nhiều thiếu sót và rất ít trải nghiệm nhưng Thảo luôn luôn cố gắng thể hiện tốt nhất mỗi khi mình có cơ hội xuất hiện. Đó là tất cả sự tự tôn dân tộc của cô gái Khmer Trà Vinh luôn khát khao chinh phục bản thân và bức phá thoát khỏi vùng an toàn. Bằng một trái tim rực cháy Thảo luôn luôn tự hào hô vang hai tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế”, cô bày tỏ. 


Người đẹp gốc Trà Vinh cho biết bản thân không gặp nhiều tiếc nuối vì đã cố gắng hết mình trong xuyên suốt hành trình chinh chiến Miss Earth 2022. 

Dù nhận kết quả phải dừng chân tại Top 20, thế nhưng Thạch Thu Thảo khẳng định bản thân không tiếc nuối. Với kết quả này, sẽ là động lực để bản thân cố gắng nhiều hơn nữa : “Hành trình này Thảo sẽ không bao giờ quên. Một hành trình giúp cô gái Thạch Thu Thảo trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Một hành trình có quá nhiều kỉ niệm đẹp và không có gì để tiếc nuối cả vì Thảo đã cố gắng hết mình. Và chặng đường này không thể nào trọn vẹn nếu không có sự ủng hộ và động viên từ tất cả những người yêu thương Thảo”. 
 
Kết thúc hành trình chinh chiến gần 20 ngày tại Philippines, đại diện Miss Earth Vietnam không để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả cả trong lẫn ngoài nước. Dù không được đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả nhưng người đẹp gốc Trà Vinh tự hào vì đã không bỏ cuộc và có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn. 


Dù được khen ngợi về kỹ năng catwalk, nhan sắc thăng hạng nhưng Thạch Thu Thảo vẫn được đánh giá vẫn chưa thật sự nổi bật so với nhiều thí sinh khác. 

Chung kết Miss Earth 2022 đã chính thức khép lại vào ngày 29/11 vừa qua, ngôi vị cao nhất thuộc về Mina Sue Choi đến từ Hàn Quốc. Và lần lượt các ngôi vị khác thuộc về: Hoa hậu Không khí (á hậu 1) - đại diện Úc, Hoa hậu Nước (á hậu 2) - đại diện Palestine và Hoa hậu Lửa (á hậu 3) - đại diện Colombia.

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, quê ở Trà Vinh, là người dân tộc Khmer. Cô đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam vào tháng 4. Vào tháng 7, người đẹp được chọn trở thành đại diện Hoa hậu Trái đất Việt Nam để chinh chiến quốc tế và dừng chân tại Top 20. Trước đó, cô xuất sắc trở thành Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2021.