GIẢI TRÍ

Dương Hồng Loan yêu ‘soái ca’ Hàn Quốc?

Y Diệp • 14-08-2019 • Lượt xem: 2422
Dương Hồng Loan yêu ‘soái ca’ Hàn Quốc?

 Là gương mặt quen thuộc của dòng nhạc Bolero với giọng hát ngọt ngào và truyền cảm nhưng ít ai biết Dương Hồng Loan đã phải nuôi dưỡng đam mê bằng những đêm diễn ở các hàng quán nhỏ với số tiền catsê ít ỏi. Nữ ca sĩ vừa chia sẻ hậu trường thực hiện MV “Người tình không đến” với sự góp mặt của một “soái ca” Hàn Quốc.

Tin, bài liên quan:

Nhật Tinh Anh làm ‘soái ca Bolero’

Như Ý vượt Trọng Khương, đăng quang 'Solo cùng Bolero'

Kha Ly được tặng danh xưng mới: Đại sứ Tình Bolero tại hải ngoại

Từ những bục hát ở những hàng, quán nhỏ, Dương Hồng Loan đã dần bước lên những sân khấu chuyên nghiệp, rồi thành danh với loạt sản phẩm triệu views trên YouTube như Duyên phận, Hoa tím người xưa, Áo mới Cà Mau, Nhớ người tình xa.  

Bên cạnh đó, cô gái Đồng Tháp xinh đẹp cũng cho ra mắt nhiều MV, trong đó có “Người tình không đến” được quay tại xứ Kim Chi. MV hiện đạt hơn 2,3 triệu views. Điều khiến khán giả tò mò là “người tình không đến” của Dương Hồng Loan trong MV. Cô đã “bật mí” về “soái ca” Hàn Quốc chính hiệu này: Andy Lee.

Dương Hồng Loan cho biết cô gặp Andy nhân dịp lưu diễn ở Hàn. Cảnh đẹp nơi đây, với những con đường thơ mộng, lãng mạn, tàu điện… khiến cô “tức cảnh sinh tình”, nghĩ ngay đến ca khúc “Người tình không đến” (sáng tác của Ngân Giang). Người đẹp và ê-kíp thực hiện MV được Andy Lee hỗ trợ về xe cộ, âm thanh… Thấy anh chàng Hàn Quốc tốt bụng mà… điển trai nên Hồng Loan mời tham gia đóng MV cho cô luôn. Nữ ca sĩ hài hước: “Có yêu đấy, nhưng đó là câu chuyện trong…MV!”.

Andy Lee không phải là cái tên xa lạ ở Hàn Quốc. Anh là nhà sản xuất của  AISAShowbiz, giám đốc điều hành khu vực châu Á của Misfill+ & RE. Không chỉ có thế, Andy Lee còn là diễn viên, người mẫu và huấn luyện viên catwalk cho các người mẫu… Ngoài ra, anh cũng là nhà phân phối một số thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hỏi Dương Hồng Loan, khi đóng chung với Andy, ngôn ngữ khác biệt có là rào cản không? Nữ ca sĩ cười thật tươi: “Chúng tôi trao đổi với nhau bằng tiếng Anh, cái nào khó quá thì nhờ 2 cô em người Việt bên Hàn Quốc đi cùng, giải thích cho Andy hiểu. Hai cô em này cũng có đóng trong MV”.

MV "Người tình không đến" của Dương Hồng Loan

Còn Andy Lee, “người tình không đến” của Dương Hồng Loan thì nghĩ gì về bạn diễn xinh đẹp, hát hay? “Cô ấy vừa hát hay, vừa rất tử tế và lịch sự. Là người Hàn, tôi thực sự rất vinh dự và hạnh phúc khi được làm việc chung, dù chỉ là diễn viên trong MV này của cô. Tôi từng sản xuất nhiều MV và chương trình, nhưng để diễn xuất cho MV ca nhạc, thì đây mới là lần đầu, cho nên khi quay, tôi cũng có hơi… ngượng, nhưng cảm giác này cũng chỉ thoáng qua thôi!”, Andy vui vẻ trả lời.