GIẢI TRÍ

Dương Lâm ám ảnh vì học thoại khi đóng 'Nhà bà Nữ'

Quốc Hiển • 10-02-2023 • Lượt xem: 1965
Dương Lâm ám ảnh vì học thoại khi đóng 'Nhà bà Nữ'

Góp mặt trong phim 'Nhà bà Nữ', Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục được Trấn Thành tin tưởng giao phó vị trí cây hài, thủ vai streamer nhiều chuyện bất chấp liêm sỉ để câu view.

Xem thêm: 

Lê Dương Bảo Lâm quyết 'lăng xê' Phú Thịnh thành ca sĩ để lấy điểm với Midu 

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ việc hối hận nhất sau 7 năm kết hôn với Quỳnh Quỳnh

Với khiếu hài hước bẩm sinh cùng kinh nghiệm tấu hài lâu năm, Lê Dương Bảo Lâm mỗi khi xuất hiện đều khiến khán giả cười ngất với những hình tượng và dấu ấn mới lạ. Tham gia "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành, nam diễn viên đã quyết định lấy biệt danh "Lê Min Hổ" để đặt cho nhân vật của mình trong phim. Động thái này của anh khiến các fans vô cùng thích thú. Nam diễn viên cũng rất phấn khởi khi được hóa thân thành chàng streamer chuyên gây xáo động cõi mạng và biết tuốt chuyện thiên hạ. 


Mỗi khi xuất hiện, chàng streamer đều để lại tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Có thể thấy, đây dường như là nhân vật được “đo ni đóng giày” cho Lê Dương Bảo Lâm khi từ ngoại hình cho đến tính cách tếu táo của streamer Lê Min Hổ đều rất giống với nam diễn viên ngoài đời. Chưa kể, anh "Dương Lâm Đồng Nai" còn có kinh nghiệm livestream dày dạn, nói như nuốt mic. Những tưởng mọi thứ sẽ dễ như ăn bánh với nam diễn viên nhưng đoạn video hậu trường mới nhất vừa được ekip phim chia sẻ lại thể hiện ngược lại. 


Lê Dương Bảo Lâm ám ảnh vì học thoại khi đóng "Nhà bà Nữ".

Bởi lẽ, dù nói năng như xiếc nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn phải làm theo chỉ dẫn khắt khe của đạo diễn Trấn Thành. Từng câu chữ phải được trau chuốt và đúng với ý đồ của kịch bản. Trước khi máy chạy, nam diễn viên sẽ cùng Trấn Thành ngồi lại để đọc thử thoại, chỉ khi đúng từng chữ một mới thôi. Thế nên, tiêu chuẩn cao của đoàn phim đôi khi cũng khiến cho nam danh hài rơi vào tình thế  “khớp”. 


Việc học thoại sao cho chuẩn chỉnh đúng ý đạo diễn cũng trở thành “nỗi ám ảnh” với Dương Lâm. 


Vai diễn của Dương Lâm dù không lớn nhưng lại là một nét chấm phá quan trọng vào bức tranh tổng thể của "Nhà bà Nữ". 

Tham gia vai nhỏ trong phim nhưng không vì vậy mà Lê Dương Bảo Lâm cho phép bản thân hời hợt hay làm việc qua loa. Ngược lại, nam diễn viên luôn nghiêm túc trong từng phân cảnh. Trên phim trường, dễ bắt gặp hình ảnh nam diễn viên ngồi một mình và nhẩm thoại liên tục. 

Streamer Lê Min Hổ làm gợi nhớ đến những tình huống dở khóc dở cười ngoài xã hội, với nhan nhản những màn livestream câu view bất chấp liêm sỉ. Ở nhân vật này vừa có gì đó duyên dáng hài hước, lại lắm ẩn ý mỉa mai. Đó cũng là lý do vì sao "Nhà bà Nữ" được nhiều khán giả khen ngợi rất “đời”.