GIẢI TRÍ

Dương Lâm dạy con xử lý khi gặp người lạ và cái kết

Quốc Hiển • 21-05-2023 • Lượt xem: 1270
Dương Lâm dạy con xử lý khi gặp người lạ và cái kết

Tập 2 với chủ đề 'Vạn sự khởi đầu nan' hứa hẹn khiến nhiều ông bố đồng cảm với những khoảnh khắc 'khó đỡ' mỗi khi chăm con của bốn nghệ sĩ.

Xem thêm: 

Lương Thùy Linh vừa xuất hiện, dàn giám khảo 'Siêu tài năng nhí' đồng loạt tránh xa 

Danh ca Thái Châu bật khóc khi nghe Ngô Thái Ngân hát

Trong khi dẫn hai con gái đi chơi, Lê Dương Bảo Lâm giao nhiệm vụ cho Bảo Nhi trông em Bảo Ngọc trong khi anh ra xe coi cu Phin. Ba Lâm dặn dò kỹ lưỡng trước khi đứng một góc để quan sát từng hành động của hai cô con gái. Bảo Nhi và Bảo Ngọc đã có những cách ứng xử khác nhau trước người lạ.

Tình huống này cũng cho thấy nam nghệ sĩ rất nhẹ nhàng, không hề la mắng dù con không nghe lời dặn. Anh cũng ân cần chỉ dạy con cách đối phó với những lời dụ dỗ của người lạ. 


Lê Dương Bảo Lâm dặn dò con gái Bảo Nhi trông em gái.

MC Thành Trung khá lúng túng khi nấu cơm cho 3 bố con vì anh chia sẻ chưa bao giờ vào bếp. Nam MC cho biết mỗi khi vào bếp là hoa mắt chóng mặt, rất dễ bị đứt tay khi dùng dao.

Anh đã thất bại ở lần đầu khi trứng chưa chín và phải luộc lại. Sau 1,5 giờ đồng hồ ‘vật lộn' trong bếp, ba bố con MC Thành Trung đã có được bữa cơm ngon miệng, tràn ngập sự yêu thương và tiếng cười. Goku dù hay trêu ba nhưng vẫn rất biết cách làm ba Trung thổn thức bằng câu nói "Em bé yêu ba".


MC Thành Trung chật vật nấu ăn, con trai Goku liên tục "trêu" ba cực đáng yêu.

Ở tập 2 này, Dương Khắc Linh trổ tài nấu mỳ Ý cho hai cậu con trai cưng và "ăn mẫu" với hy vọng Mickey và Jerry sẽ bắt chước theo mình. Dù đã dùng hết "200% công lực" nhưng mọi chuyện không như là mơ, cả Mickey và Jerry dường như chưa hứng thú với việc tự ăn. Điều này đã khiến cho nam nhạc sĩ khá giận dỗi và còn dọa sẽ bỏ đói hai cậu nhóc.


Dương Khắc Linh nấu mì Ý điệu nghệ, bất lực nhìn con khóc khi cắt tóc.

Phan Hiển và con gái Anna đã có những khoảnh khắc vui vẻ khi vẽ lẫn nhau. Phan Hiển thú nhận anh vẽ xấu và lần cuối cùng cầm bút vẽ là năm lớp 4. Tuy nhiên, Anna khiến Phan Hiển rất vui với lời khích lệ "Ba vẽ hay lắm mà", sau đó còn chấm cho bức vẽ của ba 10 điểm. 


Bé Anna liên tục khiến bố Phan Hiển cười tít mắt với những câu nói "ngọt lịm".

"Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" lên sóng hàng tuần vào thứ Sáu lúc 21h10 trên HTV7.