GIẢI TRÍ

Lương Thùy Linh vừa xuất hiện, dàn giám khảo 'Siêu tài năng nhí' đồng loạt tránh xa

Quốc Hiển • 20-05-2023 • Lượt xem: 224
Lương Thùy Linh vừa xuất hiện, dàn giám khảo 'Siêu tài năng nhí' đồng loạt tránh xa

Tập 3 'Siêu tài năng nhí' là những màn khoe tài năng siêu kỹ thuật và đầy bất ngờ của 3 thí sinh nhí: Nguyễn Trường Giang, Nguyễn Lê Phú Kiên và Phan Đỗ Minh Triết.

Xem thêm: 

Trịnh Thảo bất ngờ gặp sự cố khi tranh tài chơi cầu lông với các cầu thủ nhí 

Thần đồng Quang Minh 'gây sốt' trong 'Siêu tài năng nhí'

Tuần này, giám khảo khách mời đến với chương trình chính là Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, nàng hậu đã chia sẻ về kỉ niệm ở mùa trước như sau: “Đây là lần thứ 2 mà Linh được đứng trên sân khấu của "Siêu tài năng nhí" và Linh nhớ là lần đầu tiên, mọi người đã đứng né ra 2 bên vì không ai muốn đứng cạnh Linh cả”. Lần gặp mặt này, MC Gil Lê và cả 2 giám khảo chính cũng đều đứng né ra xa cô nàng bởi chiều cao quá cách biệt. Bất đắc dĩ, nàng hậu đành phải kéo tay giám khảo Đại Nghĩa về cạnh bên mình cho bớt lạc lõng.


Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa xuất hiện, Đại Nghĩa, Hari Won và Gil Lê đồng loạt đứng dạt sang hai bên.

Chia sẻ về bộ môn mình theo đuổi, Trường Giang cho biết bản thân đã tập luyện hơn 1 năm qua, trong đó phải mất 6 tháng chỉ để chinh phục động tác nhảy dây và bắt dây. 


Mở màn tập 3 chính là cậu bé Nguyễn Trường Giang với tài năng thể hiện là nhảy dây nghệ thuật. 

Trước khi bắt đầu thử thách của tài năng nhí, MC Gil Lê đã mời 3 vị giám khảo lên sân khấu để cùng trải nghiệm bộ môn mà bất kỳ một ai cũng từng chơi ngày còn bé là nhảy dây. Nếu Đại Nghĩa vừa nhảy dây vừa luôn miệng nói “dễ ẹc” thì Hari Won đã có màn trổ tài “siêu mượt” từ nhảy dây thẳng tay cho đến nhảy dây bắt chéo tay. Ngưỡng mộ trước màn trình diễn này, MC Gil Lê phải thốt lên thì ra toàn là những người “giấu nghề”.


Đại Nghĩa trổ tài nhảy dây “siêu mượt”.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, cậu bé Nguyễn Lê Phú Kiên (10 tuổi) đến từ Hà Nội đã có màn giới thiệu lưu loát bằng tiếng Anh cực kỳ chuyên nghiệp. Ngay lập tức, giám khảo Hari Won đã khiến khán giả phải phì cười khi khéo léo giao lại trọng trách chuyện trò với bé sang cho nàng hậu sở hữu IELTS 7.5 - Lương Thùy Linh. Và cả 2 đã có màn đối thoại trơn tru bằng ngoại ngữ khiến nhiều người phải trầm trồ bởi cách phát âm và phản xạ nhanh nhạy của bé. Chia sẻ với khán giả, Phú Kiên cho biết mẹ bé đã kể rằng bé có năng khiếu về ngoại ngữ khi bập bẹ những từ đơn giản lúc 18 tháng tuổi. 


Đối đầu với nàng hậu IELTS 7.5, Phú Kiên xuất sắc dành chiến thắng ngay ở đáp án cuối.


Là thí sinh cuối cùng trong tuần này nhưng cậu bé Phan Đỗ Minh Triết (9 tuổi) đã gây ấn tượng trong những giây phút đầu khi bước lên sân khấu và trổ tài “chạy nốt” điêu luyện trên chiếc đàn piano. 

Tập tiếp theo của "Siêu tài năng nhí" mùa 4 sẽ được phát sóng vào ngày 25/5/2023 trên kênh HTV7.