GIẢI TRÍ

Dương Lâm tái xuất 'Cười xuyên Việt 2022' trong vai trò giám khảo

Quốc Hiển • 17-04-2023 • Lượt xem: 1484
Dương Lâm tái xuất 'Cười xuyên Việt 2022' trong vai trò giám khảo

Chung kết xếp hạng với chủ đề 'Khoảnh khắc tuyệt hảo' của 'Cười xuyên Việt 2022' chính thức bắt đầu với 3 gương mặt xuất sắc nhất. Mở màn đêm thi, Di Dương mang đến kịch bản về tình cha con khiến dàn giám khảo nghẹn ngào xúc động bên cạnh những tràn cười sảng khoái.

Xem thêm: 

Dương Lâm hóa 'soái ca lạnh lùng' trên thảm đỏ 'Khi ta hai lăm' 

Dương Lâm ám ảnh vì học thoại khi đóng 'Nhà bà Nữ'

Với kịch bản "Đoàn lân Dương Nghĩa Đường", Di Dương đã khiến khán giả đã được phen trải qua đầy cung bậc cảm xúc, có bi có hài. Đặc biệt, tại vòng đấu này, kỷ niệm của mùa giải trước ùa về với màn tái kết hợp của Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng và Di Dương. Bên cạnh là sự góp mặt của những nghệ sĩ quen thuộc trên màn ảnh. 


Đội trưởng Tuấn Dũng tái xuất hỗ trợ phần thi diễn của nam diễn viên.


Xây dựng tiểu phẩm bằng loạt mảng miếng hài, nam thí sinh hóa thân vào vai ông bố vì tù tội mà không giữ lời hứa với con gái, nay anh trở về để thực hiện những điều anh chưa làm được. 


Bằng nét diễn duyên dáng, chân thực mà cuốn hút, anh chàng đã thành công lấy được nước mắt của dàn giám khảo trong phân cảnh kết đầy cảm xúc. 

Lựa chọn kịch bản có ý nghĩa nhân văn, đánh trúng tâm lý người xem bằng tình cảm cha con, thầy Minh Nhí không ngần ngại dành tặng lời khen cho sự tiến bộ của Di Dương. “Cái kết là thầy đã rơi nước mắt!”, nam nghệ sĩ nghẹn ngào. 


Thầy Minh Nhí khóc nghẹn với kịch bản về tình cha con của nam thí sinh.

Bằng sự đột phá trong cách diễn vừa bi vừa hài, nghệ sĩ Kiều Oanh đã tự sáng tác 4 câu thơ đánh giá cao anh chàng. Bên cạnh đó, sự đàn ông khi xuất hiện trên sân khấu của Di Dương đã chiếm trọn trái tim của nữ giám khảo Nam Thư. 


Với tâm thế của một người cha, Lê Dương Bảo Lâm hoàn toàn đồng cảm với câu chuyện được kể và cũng ngạc nhiên với sự tiến bộ của Di Dương trong lần gặp lại này.

Khép lại phần trình diễn đầu tiên trong chuỗi 3 tiết mục của đêm chung kết xếp hạng, với tài năng và những nỗ lực không ngừng, Di Dương được xem là thí sinh "nặng ký" cho ngôi vị quán quân của chương trình.