GIẢI TRÍ

Dương Triệu Vũ 'quẩy' hết mình mang xuân về trại giam

Quốc Hiển • 12-01-2023 • Lượt xem: 522
Dương Triệu Vũ 'quẩy' hết mình mang xuân về trại giam

Sau một năm gián đoạn vì dịch bệnh, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chương trình đầy ý nghĩa với chủ đề 'Mang xuân về với trại giam' kéo dài 2 ngày tại một số tỉnh miền Tây Nam Bộ. Ca sĩ Dương Triệu Vũ và Khánh Bình là nghệ sĩ tiếp theo xuất hiện trong đoàn nghệ sĩ biểu diễn trong trại giam vào ngày 9/1/2023 tại Kiên Giang và Đồng Tháp.

Xem thêm:

Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ phạm nhân cách đây 5 năm song ca 'Xuân này con không về' 

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục mang live concert tiền tỷ về Hạ Long

Chương trình “Mang xuân về trại giam” do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khởi xướng, kết hợp với nhiều nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ, Cát Phượng, nhóm hài Tấn Beo, Nam Thư, Võ Đăng Khoa, nhóm hài Nhật Cường, Thu Hằng, Trương Diễm, Hữu Bình đã chính thức khép lại sau 2 ngày đi qua 3 trại giam các tỉnh miền Tây gồm Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp.

Vào ngày thứ 2 (9/1), chương trình càng thêm hấp dẫn khi có sự xuất hiện của ca sĩ Dương Triệu Vũ với một loạt ca khúc sôi động, khiến những khán giả đặc biệt tại Trại giam Kênh 7 (Kiên Giang) và Trại giam Cao Lãnh (Đồng Tháp) cổ vũ, reo hò không ngừng.


Tại đây, nam ca sĩ đã có những màn giao lưu khó quên cùng với các phạm nhân của trại.


Nam ca sĩ sinh năm 1984 lăn xả nhiệt tình, mang lại niềm vui và động lực cho những người hâm mộ đặc biệt này.

Có mặt trong một sân khấu đặc biệt như thế này, giọng ca “Em lỡ thôi mà” tâm sự: “Vũ xin được nói thật lòng mình, Vũ hi vọng ai ở đây cũng sẽ cải tạo thật tốt rồi về với gia đình. Chắc chắn ở nhà có nhiều người đang mong đợi để được sum họp cùng mình, nhất là trong dịp Tết này. Nên Vũ từ đáy lòng luôn mong điều tốt đẹp đến với các anh em”.


Nam ca sĩ có thể hát hai giọng nam và nữ - Khánh Bình cũng có mặt và gửi tặng đến các phạm nhân những tiết mục đặc sắc.


Chương trình là hoạt động vô cùng ý nghĩa gắn liền với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bắt đầu từ năm 2018.


Có lẽ đây sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp biểu diễn của Mr. Đàm và các nghệ sĩ Việt.

Đây là hoạt động thường niên của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng với nhiều nghệ sĩ Việt mang lại niềm vui, động lực cho các phạm nhân cải tạo tốt, sớm được về với gia đình và trở thành những người có ích cho xã hội.