GIẢI TRÍ

Dương Triệu Vũ tặng fan 1.000 album 

Y Diệp • 18-11-2019 • Lượt xem: 1079
Dương Triệu Vũ tặng fan 1.000 album 

Dù đang bận rộn chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhưng Dương Triệu Vũ vẫn quyết định gửi tặng người hâm một món quà đặc biệt. Đó là một album với 11 ca khúc ballad gắn liền với tên tuổi của anh.

 

Tin, bài liên quan:

Dương Triệu Vũ hóa… hoàng tử

35 tuổi, Dương Triệu Vũ vẫn trẻ trung như trai mới lớn

Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết kết hợp tung MV lyric 'Em lỡ thôi à?'

Tất cả ca khúc đều được thu âm lại để mang đến cảm xúc nồng nàn và mới mẻ hơn gồm: Em lỡ thôi à, Cảm giác với một người khác, Muộn màng, Những giấc mộng dài, Hoa tàn, Tỉnh mộng, Căn phòng, Chơi vơi trong cơn đau, Ngày gặp lại.

 

 

 

Sản phẩm âm nhạc này được anh tâm huyết chuẩn bị trong vòng 1 tháng và phát hành với số lượng giới hạn 1.000 bản. Đây là món quà nam ca sĩ quyết định “bỏ tiền túi” để dành tặng cho 1.000 fan tương tác nhiều nhất trên fanpage của anh do hệ thống facebook đo lường.

 

 

Đi kèm album là bộ ảnh mang đậm màu sắc Dương Triệu Vũ, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần ấn tượng. Anh mong muốn khẳng định mình hơn với dòng nhạc ballad, tuy êm ái mà không ủy mị, ngọt ngào mà vẫn trẻ trung và tinh tế. Với album lần này, nam ca sĩ mong muốn gửi đến người hâm mộ thông điệp dù là trong nỗi buồn cũng hãy ngẩng cao đầu sống thật lạc quan.

 

 

Hiện, Dương Triệu Vũ đang cùng ekip công tác ở Thái Lan để gấp rút chuẩn bị cho dự án mới sắp ra mắt. Trải qua thời gian casting với những yêu cầu cao, anh đã hé lộ nữ chính là một tuyệt sắc giai nhân khiến khán giả càng thêm mong chờ.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›