GIẢI TRÍ

Duy Khánh đối đầu Quang Trung, 'quậy đục nước' 'Nhanh như chớp nhí mùa 4'

Thiên Kỳ • 10-12-2022 • Lượt xem: 147
Duy Khánh đối đầu Quang Trung, 'quậy đục nước' 'Nhanh như chớp nhí mùa 4'

Trong tập 6 "Nhanh như chớp nhí mùa 4" 2022 sẽ vô cùng kịch tính khi 2 đội trưởng Duy Khánh và Quang Trung chào sân với màn đấu vật “chẳng giống ai”. Mặc dù cả 2 mệt bật thành tiếng nhưng vẫn tiếp tục thách thức nhau khiến khán giả được một trận cười không ngừng. 

Đọc thêm:

Sức hút áo dài Tết và những thiết kế đáng sắm trong tủ đồ phái đẹp

Điện ảnh Việt 2022: Thất thu phòng vé

Chủ đề của tập tuần này là “đại hội thể thao” siêu năng động, Hòa Minzy mời 2 tuyển thủ đấu vật: Duy Khánh – Quang Trung bước ra sân khấu, nhưng màn đấu vật có vẻ hơi “bất ổn” vì chỉ khiến khán giả bật cười. Mặc dù mệt ra mặt nhưng cả 2 đội trưởng vẫn khiêu chiến vật lộn tiếp.


Với chủ đề "đại hội thể thao", hai đội trưởng Duy Khánh và Quang Trung đã có màn đấu vật chào sân vô cùng hài hước khiến các bé cùng như khán giả "cười ra nước mắt".

Chưa dừng ở màn “ra dẻ” đấu vật, Duy Khánh còn khẳng định: “Tôi là vận động viên đấu vật và tôi đã từng nhận được huy chương vàng khi đấu với một võ sĩ nhỏ hơn tôi 10 tuổi”, Quang Trung cũng lòe lại đối thủ nhưng giải thưởng lại không mấy liên quan: “Em có giải nhì tham gia văn nghệ 20.11 ở trường, còn đấu vật thì chưa có giải ạ!”.


Duy Khánh, Quang Trung và MC Hòa Minzy đã có những màn tung hứng vui nhộn tạo không khí mở đầu chương trình vô cùng năng lượng cho các bé tham gia tuần này.  

Lần lượt các bé của 2 đội bước ra chào sân, đội của Duy Khánh gồm 2 bé: Đức Huy (8 tuổi) và Khánh Linh (5 tuổi). Về phía đội Quang Trung, anh cũng sở hữu 2 siêu Nhí không kém cạnh đội bạn là Minh Phúc (6 tuổi) cùng Gia Phúc (7 tuổi)


Đức Huy còn giao lưu vài đường đá bóng với Gia Huy – đội Quang Trung. Bóng hồng Nhí duy nhất đội Duy Khánh – Khánh Linh (5 tuổi) cũng rất nổi bật khi trổ tài năng khiếu nhảy với bản hit “Bắc kim thang” của rapper Ricky Star. 


Minh Phúc của đội Quang trung cũng không kém cạnh khi trình làng tiết mục nhảy “Hổng dám đâu” của rapper Yuno BigBoi.

Tập 6 "Nhanh như chớp nhí mùa 4"  2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 11/12 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.