GIẢI TRÍ

Gala nhạc Việt 2023: Hồ Quỳnh Hương tình tứ bên Nam vương, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà nhảy tưng bừng

Quốc Hiển • 19-01-2023 • Lượt xem: 384
Gala nhạc Việt 2023: Hồ Quỳnh Hương tình tứ bên Nam vương, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà nhảy tưng bừng

Vừa qua, 'Gala nhạc Việt' cũng chính thức ra mắt phần 1 của chương trình như báo hiệu Tết ngày càng đến gần hơn với tất cả chúng ta.

Xem thêm: 

Loạt hit Tết của 'Gala nhạc Việt' nghe là nôn nao mùa xuân đến 

'Gala nhạc Việt' được xác lập và công nhận kỷ lục mới


“Cặp đôi MC” của chương trình trong suốt 1 thập kỷ qua - Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà vẫn bên nhau và trở thành cặp đôi MC duyên dáng ngày Tết. 


Cùng với Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ Cẩm Ly cũng đã đồng hành xuyên suốt 10 năm "Gala nhạc Việt" với sự tham gia đầy đủ các số ra mắt của chương trình. 


Vẫn như mọi năm không chỉ làm MC, Hồ Ngọc Hà còn mang đến tiết mục "Năm qua đã làm gì" được thực hiện bản phối mới disco pha EDM với tiết tấu sôi động, trình diễn vũ đạo tưng bừng cùng vũ đoàn, biến sân khấu như một vũ hội.


Đàm Vĩnh Hưng cũng mang đến bản phối mới của "Mùa xuân ơi" với sự minh họa đông đảo của dàn vũ công Bước Nhảy và các vũ công nhí ABC Kids. Có thể nói mỗi sự xuất hiện của Mr. Đàm trong các tiết mục khi tham gia chương trình luôn được đầu tư công phu và hoành tráng.


Đông Nhi duyên dáng trong tà áo dài hiện đại đẹp mắt nhảy tưng bừng cùng vũ đoàn và Yuno Bigboi khi thể hiện ca khúc "Những ngày xuân rực rỡ". Bản phối như được “khoác chiếc áo mới” qua sự thể hiện của nữ ca sĩ và bản rap lạ tai thú vị từ Yuno Bigboi. 


Nam ca sĩ trẻ Hoàng Dũng cũng mang đến giai điệu vui tươi với ca khúc mới từ nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng – "Mùa xuân an lành" với sự thể hiện vui nhộn, năng động cùng vũ đoàn.


Mang đến ca khúc "Mùa hoa năm ấy" của nhạc sĩ Xuân Phương, Hồ Quỳnh Hương thể hiện đầy da diết và cảm xúc, trình diễn tình cảm bên bạn diễn - Nam vương Duy Quang. 


Góp phần mang đến những tiết mục tưng bừng và rộn ràng không thể thiếu trong "Gala nhạc Việt" chính là những tiết mục đến từ những nghệ sỹ “đá chéo sân”. Mang đến liên khúc rất nổi tiếng và thịnh hành trên mạng xã hội chính là liên khúc "Cưới hông chốt nha" – "Thương em thiệt hông" được thể hiện bởi các nghệ sỹ: Nguyên Vũ, Hồ Việt Trung, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như. 


"Gala nhạc Việt Tết 2023 – Thập kỷ nhạc xuân" với các tiết mục hoành tráng, đặc sắc, hấp dẫn đã chính thức ra mắt giới thiệu đến khán giả.