GIẢI TRÍ

'Gala nhạc Việt' được xác lập và công nhận kỷ lục mới

Quốc Hiển • 26-12-2022 • Lượt xem: 158
'Gala nhạc Việt' được xác lập và công nhận kỷ lục mới

Vừa qua, 'Gala nhạc Việt' đón nhận tin vui khi được xác lập và công nhân kỷ lục là 'Thương hiệu sở hữu hệ thống sản phẩm âm nhạc Tết nhiều nhất Việt Nam'. 

Xem thêm: 

Lý do 'Gala nhạc Việt' trở thành thương hiệu chương trình Tết lớn nhất Việt Nam 

'Tuyệt đỉnh song ca 2022' chính thức trở lại với dàn giám khảo 'khủng'

Trong chương trình đặc biệt kỷ niệm hành trình 10 năm, "Gala nhạc Việt" chính thức được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công bố quyết định, trao tặng bằng khen và huy chương xác lập với sự có mặt của đạo diễn Trần Thành Trung cùng 2 nghệ sỹ đại diện cũng là MC chính xuyên suốt của chương trình Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà cùng vinh dự nhận giải thưởng kỷ lục đầy ý nghĩa và tự hào này.


Đạo diễn Trần Thành Trung cùng Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà nhận giải thưởng kỷ lục đầy ý nghĩa và tự hào.


Cận cảnh chiếc bằng xác lập và công nhân kỷ lục của "Gala nhạc Việt".

Với kỷ lục được công nhận “Thương hiệu chương trình Tết lớn nhất Việt Nam”, đạo diễn Trần Thành Trung cũng nhận được những lời chúc mừng, chung vui từ các nghệ sỹ Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Trấn Thành, MC Quỳnh Hoa, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, Nguyễn Dân… là những nghệ sỹ đã đồng hành cùng chương trình suốt nhiều năm qua.


Nữ ca sĩ Cẩm Ly cũng đến chung vui cùng đạo diễn Trần Thành Trung.


Mr. Đàm cũng đã gắn bó trong một khoảng thời gian dài cùng với "Gala nhạc Việt". 

Kỷ niệm hành trình 10 năm, "Gala nhạc Việt" cũng đã chính thức khởi quay và trong giai đoạn hậu kỳ để chuẩn bị ra mắt đến khán giả "Gala nhạc Việt Tết 2023 – Thập kỷ nhạc Xuân". Đại nhạc hội Tết hoành tráng, quy mô, cảm xúc được đầu tư công phu và sản xuất chuyên nghiệp với âm nhạc, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại. Hứa hẹn là chương trình đại nhạc hội hiếm hoi mang đậm bản sắc Tết Việt đến thời điểm hiện tại. 

"Gala nhạc Việt Tết 2023" còn quy tụ đông đảo các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam cùng tham dư trong số đặc biệt kỷ niệm 10 năm như: Mỹ Linh, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Thanh Ngọc, Ngọc Mai…


Trong số kỷ niệm 10 năm, phần âm nhạc được đạo diễn Trần Thành Trung và giám đốc âm nhạc Châu Đăng Khoa biên tập âm nhạc. 

Năm nay, chương trình không mang đến những sáng tác mới mà thay vào đó là hòa âm phối khí toàn bộ các ca khúc từng là hit Tết lớn nhất của "Gala nhạc Việt" suốt 10 năm qua được khán giả yêu thích, đi đến đâu cũng nghe như: "Như hoa mùa xuân", "Vui như Tết", "Những ngày xuân rực rỡ", "Năm qua đã làm gì", "Đón Tết quê hương", "Ô kìa mùa xuân vui"…

Bên canh đó album 2023 “GreaTet – Thập kỷ nhạc Xuân” cũng được thực hiện với tổng hơp các ca khúc hit Tết sẽ được ra mắt trong dip ngày đầu năm mới 1/1/2023. Album được đầu tư chất lượng, hấp dẫn với nhiều nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng cùng thực hiện, như một món quà âm nhạc đặc biệt dành cho khán giả yêu mến và ủng hộ Gala Nhạc Việt suốt 10 năm.