VĂN HÓA

Gameshow hẹn hò và nhiều nhân vật xuất hiện với mục đích PR bản thân thái quá

Châu Anh • 03-07-2019 • Lượt xem: 625
Gameshow hẹn hò và nhiều nhân vật xuất hiện với mục đích PR bản thân thái quá

Gameshow hẹn hò đang nở rộ trên truyền hình và khiến nhiều người xem cảm thấy thất vọng vì sự tham gia của một số nhân vật với thái độ pr bản thân thái quá và có những hành động bị cho là phản cảm.

"Hot girl thị phi" Mon 2K (bạn thân của "hot girl" Ngân 98) hôn ngấu nghiến chàng trai lạ - Đức Nguyên - trên sóng truyền hình trong một gameshow hẹn hò. Hành động "lố lăng" của cô gái không ngại thị phi này đã hứng trọn "gạch đá" từ người xem. Đáp trả sự chỉ trích, Mon 2K nói cô cũng không hiểu tại sao mình có thể hôn đối phương nồng nhiệt như vậy, "có lẽ vì anh ấy quá trẻ và đẹp trai nên tôi không kiềm chế được cảm xúc. Khi xem lại tình huống này, chính tôi cũng thấy mình hơi mất hồn trong lúc hôn".

Đáng bàn ở đây là sau đó Mon 2K và chàng trai kia lại không đi đến đâu, họ chỉ nhắn với nhau vài dòng tin qua lại. Lý do được đưa ra là không hợp nhau. 

Đức Nguyên thừa nhận tham gia chương trình "Lựa chọn của trái tim" là để PR tên tuổi. Vì với diễn viên ảo thuật, cơ hội nổi tiếng không như ca sĩ hay diễn viên. "Nếu có cơ hội, mình cũng muốn làm diễn viên bởi mình rất tự tin vào khả năng diễn xuất của bản thân..." - anh nói. 

Cảnh hôn trong chương trình quá táo tợn.

Ý nghĩa "mai mối" hay thật tâm tìm kiếm một tình yêu đang dần bị thay thế bằng ý nghĩa thực dụng quảng bá tên tuổi của người tham gia đang là câu hỏi mà khán giả muốn thắc mắc với những gameshow manh tính chất hẹn hò như thế này.

Trước đó, một MC cũng tham gia show hẹn hò để tìm bạn trai. Kết thúc show hẹn hò, cô MC đã nắm tay một chàng trai nổi tiếng rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cả hai xác nhận chỉ là bạn, và cô cũng gây ồn ào vì bị bắt trong đường dây bán dâm.

Trên đây chỉ là một vài minh chứng nhỏ nhưng chỉ để đi tới một sự thật: Với sự không chân thực ngày càng lộ rõ trong nhiều chương trình hẹn hò, khán giả đang dần mất niềm tin. Dẫu biết chương trình truyền hình (dù là truyền hình thực tế) chỉ là câu chuyện hư cấu được dàn dựng với mục đích cuối cùng là lợi nhuận của nhà sản xuất nhưng sự thật trần trụi ở các chương trình này ít nhiều khiến khán giả thất vọng.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›