GIẢI TRÍ

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 'đá xéo' vấn đề 'rừng' Hoa hậu

Thiên Kỳ • 12-01-2023 • Lượt xem: 1569
Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 'đá xéo' vấn đề 'rừng' Hoa hậu

Vào dịp Tết Nguyên Đán gần kề, các chương trình về Táo quân vẫn được khán giả khắp cả nước yêu thích và đón chờ. Ngoài "Gặp nhau cuối năm" ở miền Bắc luôn được xem là lựa chọn hàng đầu, năm nay nhiều đài truyền hình miền Nam cũng ra mắt các chương trình Táo quân để phục vụ khán giả.

Đọc thêm:

Hoa hậu Ngọc Châu 'nhá hàng' bikini trước thềm Bán kết Miss Universe 2022

Diện mạo 'kiêu sa' của Hoa hậu Tiểu Vy

Vừa qua, "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023" đã ghi hình xong tại Hà Nội và sẽ được công chiếu vào 20h trong đêm giao thừa Tết Nguyên Đán như mọi năm. Chương trình năm nay chính là dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt Táo quân, một hành trình với vô số kỷ niệm đối với khán giả cả nước. 


"Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023" là chương trình không thể thiếu của rất nhiều gia đình vào đêm giao thừa trong suốt 20 năm qua.

Năm nay, "Táo quân 2023" đã có một số đổi mới, chương trình sẽ bỏ những màn bẩm tấu của các Táo với Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu. Thay vào đó là cuộc thi "Táo bạo thiên đình" giữa hơn 30 Táo, trong đó "nhân vật chính" sẽ là Táo Y tế (Vân Dung), Táo Xã hội (Tự Long), Táo Kinh tế (Quang Thắng) cùng Táo Giao thông (Chí Trung). 


Được biết, mô hình cuộc thi "Táo bạo thiên đình" này được ví như đang châm biếm nhẹ nhàng về hiện trạng có rất nhiều cuộc thi Hoa hậu được tổ chức trong năm vừa qua.

Ngọc Hoàng năm nay đã bỏ qua hình tượng oai nghiêm, bỏ ngai vàng và không chờ nghe bẩm tấu, liên tục đi ra đi vô để "bán hàng online". Đặc biệt, nghệ sỹ Công Lý cũng đã trở lại, năm ngoái anh vắng mặt vì vấn đề sức khỏe.  


Trở lại với "Táo quân 2023", diễn viên Công Lý cũng chỉ xuất hiện thoáng qua trên sân khấu, tạo hình giả gái của anh cũng có phần hiền hậu và xinh đẹp hơn mọi năm.

Bên cạnh đó, âm nhạc được các Táo sử dụng trong chương trình cũng luôn là điểm gây chú ý cho nhiều khán giả. "Táo quân 2023" hứa hẹn sẽ mang đến các ca khúc "hot" nhất năm được chế lời mới, cùng với đó là những bản hit của nhiều mùa Táo quân trước trong suốt chặng đường 20 năm như: "Lụt từ ngã tư đường phố", "Hoang mang style", "Thật bất ngờ", "Tình khúc nợ nần",...

Ngoài ra, trong năm nay, đài PT-TH Vĩnh Long sẽ đại diện miền Nam "trình làng" chương trình "Táo xuân Quý Mão 2023" với chủ đề "Phúc nhân gian - Xuân khải hoàn" để mang đến những vấn đề "nóng" nhất trong năm qua đến quý khán giả.


Vai Ngọc Hoàng và Thiên hậu tiếp tục được giao phó cho nghệ sĩ Hữu Châu và ca sĩ Cẩm Ly. Bên cạnh đó là sự góp mặt của tam Táo: Đại Nghĩa (Táo Đỏ) và Việt Hương (Táo Hồng), Minh Nhí (Táo Xanh) cùng với rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu,...đầy hấp dẫn.