GIẢI TRÍ

Gặp sự cố trang phục, Hòa Minzy xin khán giả ngưng đăng clip diễn

Đ.N • 27-03-2023 • Lượt xem: 486
Gặp sự cố trang phục, Hòa Minzy xin khán giả ngưng đăng clip diễn

“Tôi rất sợ ồn ào vì tôi cũng đang không ổn chút nào. Tôi hy vọng mọi người đừng đăng các clip liên quan đến quá trình biểu diễn”, Hòa Minzy viết trên trang cá nhân. 

Xem thêm: 

MV 'Thị Mầu' của Hoà Minzy đạt Top 1 Trending YouTube Việt Nam

Sau sự cố trang phục tại một sự kiện được diễn ra vào tối ngày 26/3 vừa qua, Hòa Minzy vừa cho đăng tải một bài viết với nội dung xin khán giả ngừng chia sẻ đoạn video cô biểu diễn. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tâm sự, trang phục của cô rất bình thường, tuy nhiên khi lên sân khấu bị ánh đèn chiếu vào làm cho hình ảnh của cô trông khá phản cảm. 

Ngay khi phát hiện sự cố, giọng ca “Không thể cùng nhau đến suốt kiếp” đã nhờ MC Nguyên Khang nhắn nhủ khán giả không đăng tải hình ảnh khi cô biểu diễn trên mạng xã hội. Dù vậy, sau đó, nữ ca sĩ đã phát hiện những đoạn clip trình diễn của mình đang được lan truyền. 

Nhanh chóng, Hòa Minzy khẩn thiết xin khán giả ngừng đăng tải hình ảnh về đêm diễn trong đêm 26/3. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Tối 26/3, Hòa Minzy biểu diễn một event. Trong quá trình chuẩn bị tất cả mọi người trong ê-kíp đều không thấy có vấn đề gì trong trang phục nhưng khi lên sân khấu, ánh đèn chiếu vào gây ra những hình ảnh có phần bị nhạy cảm. 

Tôi rất sợ ồn ào vì tôi cũng đang không ổn chút nào. Tôi hy vọng mọi người đừng đăng các clip liên quan đến quá trình biểu diễn. Nhưng đã có rất nhiều clip xuất hiện.


Hòa Minzy khẩn thiết xin khán giả ngừng đăng tải hình ảnh của cô về đêm diễn trong đêm 26/3.

Tôi cầu xin cả nhà nếu ai có clip trong tay hãy xóa giúp tôi hoặc đừng đăng. Đây là bài học để tôi phải cẩn thận hơn trong tương lai, rất mong mọi người lắng nghe và giúp đỡ tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn. 

Đây là một bài học để em phải cẩn thận hơn trong tương lai. Em muốn đăng lên để khán giả của em nắm được thông tin này, dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người sẽ không bị bất ngờ”.

Hòa Minzy cho biết, sự cố này là một bài học để cô thận trọng hơn trong tương lai về khâu trang phục. Hành động bảo vệ hình ảnh cá nhân của nữ ca sĩ cũng nhận về nhiều tương tác tích cực, ai nấy đều bày tỏ hiểu nỗi lòng của cô. 

Nổi tiếng là một trong số những nghệ sĩ có sự trau chuốt, chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng, Hòa Minzy mong muốn mang đến những hình ảnh đẹp mắt nhất gửi đến khán giả. Vừa qua, khi phát hiện giọng hát gặp vấn đề, nữ ca sĩ chủ động xin hủy show nhằm đảm bảo trọn vẹn cảm xúc của người nghe.