GIẢI TRÍ

Gia Bảo và gánh nặng khi bị gắn mác 'con nhà nòi'

Quốc Hiển • 15-05-2023 • Lượt xem: 5669
Gia Bảo và gánh nặng khi bị gắn mác 'con nhà nòi'

'Đời nghệ sỹ' tập 20 giới thiệu đến quý khán giả câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của một nam diễn viên hài đầy tài năng. Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, Gia Bảo được tạo điều kiện thuận lợi và có nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng phải đối mặt với nhiều áp lực khi liên tục bị mang ra so sánh với thế hệ đi trước. 

Xem thêm: 

Cao Mỹ Kim chọn hy sinh tuổi trẻ để viết tiếp ước mơ của mẹ 

Danh ca Mạnh Đình: Từ lạc lõng nơi xứ người đến hiện tượng âm nhạc đình đám

Trong hành trình theo đuổi và tham gia nghệ thuật, Gia Bảo cảm thấy bản thân rất may mắn khi được thử sức ở nhiều vai trò khác nhau, từ diễn viên đến bầu show. Về mặt diễn xuất, anh được ông nội – NSƯT Bảo Quốc và bác – NSƯT Hữu Châu chỉ dẫn từ những ngày mới chập chững bước vào nghề. Không những vậy, anh còn được học hỏi nhiều nghệ sĩ nhờ việc đi diễn ở nhiều sân khấu khác nhau. Nhìn lại quá trình hoạt động nghệ thuật, Gia Bảo vô cùng biết ơn và trân trọng những gì anh học được từ các tiền bối đi trước.


Nam diễn viên Gia Bảo lần đầu chia sẻ hành trình đến với nghệ thuật cũng như những khó khăn bản thân phải vượt qua.

Ở vai trò bầu show, Gia Bảo có duyên làm việc với cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trong vở "Lan và Điệp" trước khi bà qua đời. Anh cho biết ngoài anh ra, chưa ai mời được nghệ sĩ Thanh Kim Huệ vào vai Lan trên sân khấu mặc dù bản thu âm của bà lại rất nổi tiếng. Anh cảm thấy rất may mắn khi kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trên sân khấu với vai Lan, trước khi bà nhắm mắt xuôi tay. 


Dù đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, Gia Bảo vẫn phải đối mặt với những lời phán xét từ nhiều phía khi có người thân là những nghệ sĩ nổi tiếng lâu năm. 

Nam diễn viên tâm sự: “Mình nghe thì cũng buồn nhưng nghĩ lại, mình cứ cố gắng thôi”. 

Sự nghiệp thành công nhưng Gia Bảo lại không may mắn trong hôn nhân khi anh và vợ ly hôn ở thời điểm con còn rất nhỏ. Hiện tại, dù bận rộn với công việc nhưng anh luôn có khoảng thời gian dành riêng cho con. 


Gia Bảo nghẹn ngào chia sẻ về tình cha con sau đổ vỡ hôn nhân.

Trong chương trình "Đời nghệ sỹ", bên cạnh những chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật cũng như những câu chuyện về cuộc sống cá nhân, khán giả còn được thưởng thức những tiểu phẩm hài của Gia Bảo và các diễn viên tài năng khác.