ĐỜI SỐNG

Giải quyết được nợ nần, CLB Cần Thơ thi đấu ‘thăng hoa’ và trụ hạng sớm trước 3 vòng đấu

Hoàng Sơn • 13-10-2022 • Lượt xem: 158
Giải quyết được nợ nần, CLB Cần Thơ thi đấu ‘thăng hoa’ và trụ hạng sớm trước 3 vòng đấu

Sau khi giải quyết được nợ lương cầu thủ, CLB Cần thơ đang thể hiện một phong độ ấn tượng và mới nhất là chiến thắng trước CLB Đắk Lắk với tỷ số 2-1 tại vòng 19 hạng nhất Quốc gia.

Xem thêm:

CLB HAGL gửi phản hồi sau khi nhận án phạt từ VFF

Nguyễn Tiến Linh khiến thầy Park yên tâm

Sau khi giải quyết được 20% tiền lót tay đầu tiên, các cầu thủ của CLB Cần Thơ đã thi đấu “thăng hoa” và có được những chiến thắng liên tục, khác hẳn so với những trận đấu trước đó. Đội bóng đến từ miền Tây đã giành chiến thắng trước Phù Đổng với tỷ số 2-1, và mới nhất, đội bóng Tây Đô tiếp tục thắng Đắk Lắk 2-1 tại vòng 19, qua đó trụ hạng thành công trước 3 vòng đấu.


Cần Thơ có chiến thắng 2-1 trước Đắk Lắk, qua đó trụ hạng sớm trước 3 vòng đấu

Ở trận đấu này, Cần Thơ phải qua đến hiệp thi đấu thứ 2 mới có được bàn thắng do công của  Đức Cường (phút 65) và Dương Văn An (phút 79). Thanh Hải là cầu thủ đã kiến tạo ở hai bàn thắng này và anh cũng là người thi đấu hay nhất từ đấu mùa giải đến giờ tại CLB Cần Thơ.

Với chiến thắng này, CLB Cần Thơ xếp hạng 8/12 đội với 23 điểm sau vòng đấu thứ 19, hơn đội cuối bảng Bình Phước đến 11 điểm. Hiện tại, giải chỉ còn 3 trận đấu nữa là sẽ kết thúc, nên vậy CLB Cần Thơ đã hoàn thành được mục tiêu là trụ hạng thành công. Với việc hoàn thành mục tiêu, các cầu thủ Cần Thơ đã được lãnh đạo thông báo thưởng nóng 150 triệu đồng sau trận đấu trên sân nhà. 

Còn đối với Đắk Lắk, sau trận thua này, họ phải chạy đua trụ hạng với CLB Bình Phước (đội bóng đang đứng cuối bảng). Hai đội chỉ đang cách nhau 2 điểm và 3 vòng đấu cuối sẽ quyết định đội bóng nào sẽ phải xuống hạng.


Bảng xếp hạng sau vòng 19 hạng nhất Quốc gia