GIẢI TRÍ

Giang Quốc Nghiệp hứa cưới ‘O Sen’ Ngọc Mai sau khi trở về từ Ý

Ngọc Thịnh • 01-02-2023 • Lượt xem: 365
Giang Quốc Nghiệp hứa cưới ‘O Sen’ Ngọc Mai sau khi trở về từ Ý

Sau khi kết thúc hành trình xác lập kỷ lục thế giới tại Milan - Ý, Giang Quốc Nghiệp cho biết sẽ tổ chức hôn lễ với “O Sen” Ngọc Mai. 

Xem thêm:

NSƯT Quốc Nghiệp: 'Nghiệp và Mai sẽ chính thức cưới nhau vào tháng tư'

NSUT Quốc Nghiệp khoe body 6 múi trong MV mới của bà xã Ngọc Mai

Mới đây, Giang Quốc Nghiệp trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng khi cho thay đổi ảnh đại diện cá nhân facebook bằng hình ảnh “khóa môi” của anh với bà xã, đồng thời cả hai đều diện trang phục cô dâu - chú rể. Chia sẻ về khoảnh khắc ngọt ngào này, anh bày tỏ: “Pà Pá (ba - PV)đi Ý thi về sẽ cưới Mà Má (mẹ - PV) nhé”


Khoảnh khắc "khóa môi" ngọt ngào giữa Quốc Nghiệp và bà xã. Hình ảnh này được cặp đôi thực hiện khi tham gia trong một chương trình truyền hình cách đây không lâu. 

Sau khi thông báo sẽ cưới bà xã, phía dưới phần bình luận rất đông người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng và dành lời chúc mừng đến cặp đôi. Trước lời “cầu hôn” của ông xã, Ngọc Mai cũng “thả tim" ngầm xác nhận sự thật. 

Được biết, Quốc Nghiệp cùng anh trai Quốc Cơ đã chính thức lên đường sang Ý để chuẩn bị cho việc tham gia xác lập kỷ lục thế giới mới tại Milan. Khuya 31/1, cả hai anh em nhà nghệ sĩ xiếc đã đáp chuyến bay. Chuyến hành trình của họ bắt đầu từ ngày 1/2 và kết thúc vào ngày 7/2. Sau khi kết thúc thời gian tại Ý, Quốc Nghiệp sẽ về Việt Nam và tổ chức hôn lễ với bà xã. 


Sau khi kết thúc hành trình phá vỡ kỷ lục tại Ý, Quốc Nghiệp sẽ trở về tổ chức hôn lễ cùng bà xã. Đây cũng chính là niềm mong mỏi của cặp đôi sau khoảng thời gian chung sống. 

Quốc Nghiệp và “O Sen” Ngọc Mai đăng ký kết hôn và về sống chung một nhà từ năm 2015 sau hơn 4 năm hẹn hò và tìm hiểu nhau. Cặp đôi đã có với nhau hai người con, một trai, một gái. Dù đã gắn bó bên nhau suốt nhiều năm nhưng cặp đôi vẫn chưa có một hôn lễ thực thụ. Cũng chính vì điều này, lời hứa kết hôn của Quốc Nghiệp nhận về nhiều sự quan tâm của công chúng. Hiện tại, rất đông người hâm mộ bày tỏ sự mong chờ hôn lễ ngọt ngào của Quốc Nghiệp và Ngọc Mai.  


Sự ngọt ngào của tổ ấm của tổ ấm "O Sen" Ngọc Mai khiến nhiều người ngưỡng mộ.