GIẢI TRÍ

NSƯT Quốc Nghiệp: 'Nghiệp và Mai sẽ chính thức cưới nhau vào tháng tư'

Quốc Hiển • 24-01-2023 • Lượt xem: 168
NSƯT Quốc Nghiệp: 'Nghiệp và Mai sẽ chính thức cưới nhau vào tháng tư'

Vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai vừa chính thức tung bộ ảnh gia đình để chào xuân Quý Mão 2023. 

Xem thêm: 

NSUT Quốc Nghiệp khoe body 6 múi trong MV mới của bà xã Ngọc Mai 

'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai


Gia đình nhà "O Sen" mang đến những sắc màu rực rỡ và lung linh nhất của ngày Tết, cũng xem như lời chúc bình an và may mắn dành cho khán giả trong năm mới.


Nhìn lại một năm đã qua, cả hai cảm thấy năm 2022 là một năm viên mãn cả về gia đình lẫn sự nghiệp. Bao nhiêu năm qua, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn luôn vun vén và nuôi dưỡng tình yêu thương cho gia đình thì 2022 chính là thời điểm mà gia đình trở thành chỗ dựa vững chắc để hai vợ chồng cùng nhau thực hiện những ước mơ và vượt qua khó khăn, thử thách.


Với ca sĩ Ngọc Mai, cô cảm thấy hạnh phúc vì đã có được những trái ngọt ở nhiều khía cạnh. 


Nữ ca sĩ cho rằng mình vui không phải vì có giải quán quân, mà vui vì tâm nguyện đã được thực hiện. Những điều mà cô dạy học trò trong nhiều năm qua cuối cùng đã có nơi để hiện thực hóa và cô đã làm được. Cô cảm thấy hạnh phúc vì những tìm tòi của mình về văn hóa dân tộc Việt Nam ứng dụng trong âm nhạc hay những nghiên cứu về sự đa dạng, sự hấp dẫn trong giọng hát con người cuối cùng đã có thể được lan tỏa đến công chúng.


Về mặt cộng đồng, chính việc được mọi người biết đến nhiều hơn và yêu mến hơn nên những điều Ngọc Mai đã làm bao nhiêu năm qua bây giờ đã có cơ hội lan tỏa rộng hơn. Cô đã tổ chức 3 buổi workshop để nói về sự kỳ diệu của âm thanh rất thành công. 


Năm 2022, Ngọc Mai cũng đã tung ra một số MV để khép lại hành trình của "O Sen" tại "The Masked Singer Vietnam". Cô vẫn sẽ thực hiện các MV nhẹ nhàng, mang tính chữa lành, rồi những series hướng dẫn mọi người tìm hiểu về âm thanh, về giọng hát hay là những video clip re-act lại phần thi của chính mình để mọi người biết thêm về thanh nhạc. 


NSƯT Quốc Nghiệp cũng cho biết là vào ngày 01/02 sắp tới, anh sẽ cùng anh trai là Quốc Cơ sang Ý để để xác lập kỷ lục thế giới mới. Sau chuyến đi này, hai anh em sẽ chính thức không tham gia thi đấu ở bất kỳ chương trình hay giải thưởng nào nữa. 


Anh cho biết, nếu như anh chinh phục được kỷ lục mới thì đó sẽ là một vinh hạnh rất lớn lao. Thế nhưng, lỡ như không thực hiện được mục tiêu thì anh cũng cảm thấy rất nhẹ nhàng. 


Quốc Nghiệp cũng muốn thông báo là vào tháng tư tới đây, vợ chồng anh sẽ chính thức tổ chức đám cưới.


Ca sĩ Ngọc Mai cho biết thêm, năm 2023 sẽ là năm cô thực hiện nhiều dự án cộng đồng, một số MV cũng sẽ được tung ra theo hướng nhẹ nhàng và phù hợp hình ảnh của cô. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà Ngọc Mai muốn hướng đến trong năm 2023 chính là công tác giảng dạy và sẽ chỉ nhận lời biểu diễn cho các chương trình phù hợp với định hướng của mình.