GIẢI TRÍ

'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai

Thanh Toàn • 27-11-2022 • Lượt xem: 1929
'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai

Các thiên thần nhí của 'Thử thách lớn khôn' mùa 2 đã chính thức bước vào hành trình khám phá thế giới mới, trưởng thành hơn mỗi ngày cùng bố mẹ.

Xem thêm: 

Vừa tháo mặt nạ, O Sen Ngọc Mai nắm tay chồng con tham gia show thực tế 'Thử thách lớn khôn' 

Bộ ba gia đình diễn viên Lan Phương, Vân Trang và 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp gia nhập 'Thử thách lớn khôn' mùa 2

Chương trình lên sóng hé lộ phần cuộc sống gia đình của những nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu như gia đình Lan Phương, Vân Trang, Trương Mỹ Nhân, Fabo Nguyễn bắt đầu một ngày mới với những sinh hoạt cơ bản như đánh răng, rửa mặt, ăn sáng thì nhà của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai đặc biệt hơn hẳn.

Sáng sớm, hai bố con Quốc Nghiệp, Hùng Tâm tranh thủ nạp năng lượng với những bài tập xiếc từ cơ bản đến nâng cao. Bắt đầu bằng động tác giãn cơ, xoạc chân đơn giản cho đến tư thế treo ngược người, giữ vững thăng bằng trên tay bố Quốc Nghiệp đầy khó nhằn đều được hai bố con thực hiện. Cứ mỗi lần Hùng Tâm thực hiện đúng thì bố Quốc Nghiệp đều dành cho con lời khen động viên đầy tự hào về cậu con trai tài năng của mình.


Hai bố con "hoàng tử xiếc" khởi động ngày mới bằng những bài tập từ cơ bản đến nâng cao.


Tuy còn rất nhỏ, nhưng bé Hùng Tâm đã được bố huấn luyện bài bản với những động tác khó.


"Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp rất tự hào về cậu con trai tài năng của mình.

Sau đó, cả nhà bắt đầu ăn sáng. Tuy nhiên, chờ đón Hùng Tâm trong bữa sáng nay là cháo - một món ăn mà con trai O Sen cực kỳ không thích. Vừa thấy tô cháo trên bàn, cậu bé đã tỏ vẻ không muốn ăn, đẩy tô cháo ra xa. 

Cậu bé quay qua mẹ mình: “Mà má, con không muốn ăn cháo”. Nghe con nói vậy, O Sen từ tốn giải thích: “Mà má phải thức khuya dậy sớm mới nấu được tô cháo này. Để nấu cho Hùng Tâm được món cháo này mà má mất rất nhiều thời gian và công sức nên đừng phụ lòng má, con ăn được nhiêu con ăn". Ngọc Mai cho biết: “Đi đâu cũng nói cháo là thứ con ghét nhất nhưng mà mình cũng cố tình để cho con như vậy để thuyết phục xem thử”. 

Dẫu vậy, cậu bé vẫn không bị thuyết phục và nhất quyết không đụng muỗng. Lúc này, Ngọc Mai liền nghiêm khắc với Hùng Tâm. O Sen tự nhận: “Bản thân mình có những vấn đề rất là nghiêm khắc. Ví dụ như là vấn đề thuộc đạo đức hay tư duy đúng đắn là các con phải biết ơn những gì thì mà má cực kì khắt khe”.


Nét mặt chán chường của cậu bé khi nhìn bữa ăn sáng là món ăn mà mình không ưa thích.


Mẹ O Sen cố gắng thuyết phục cậu bé vượt qua thử thách này.

Cuối cùng, Hùng Tâm đã chịu ăn món cháo mà bản thân không hề thích nhưng không còn miễn cưỡng như ban đầu. Thấy vậy, Ngọc Mai lại nhẹ nhàng: “Mình ăn trong vui vẻ. Má biết món này con không thích nhưng đây là thử thách. Thử thách vượt qua cái mình không mong muốn. Đâu phải cái gì mình muốn là được đâu”.

Trái ngược với Hùng Tâm, 4 em bé còn lại được bố mẹ chiều chuộng hơn khi chuẩn bị các món ăn mà con thích. Queenie, Lina, Corbin và Bona đã thưởng thức một bữa sáng đầy ngon lành, lấp đầy chiếc bụng đói để sẵn sàng với thử thách đầu tiên của chương trình.

Chương trình "Thử thách lớn khôn" được phát sóng vào lúc 19h30 tối thứ Sáu ngày 02/12/2022 trên kênh HTV7.