GIẢI TRÍ

Ginô Tống - Kim Chi làm lễ ăn hỏi: Mẹ chồng cho hơn 20 cây vàng, hẹn 3 năm sau kết hôn

Bảo An Nguyễn • 10-05-2023 • Lượt xem: 167
Ginô Tống - Kim Chi làm lễ ăn hỏi: Mẹ chồng cho hơn 20 cây vàng, hẹn 3 năm sau kết hôn

Hình ảnh lễ ăn hỏi của Ginô Tống và cô dâu Kim Chi đã chiếm trọn mọi sự quan tâm của đông đảo công chúng. 

Xem thêm: 

Ngọc Châu và mẹ lần đầu làm thiện nguyện cùng nhau

Sáng 9/5, hình ảnh lễ ăn hỏi của cặp nam chính - nữ chính trong series “Phim cấp 3” đình đám một thời đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Được biết, sau 7 năm đồng hành cùng nhau, hôm nay cả hai đã chính thức “về chung một nhà”. 

Bên cạnh chuyện tình yêu ngọt ngào của Ginô Tống và Kim Chi, khoảnh khắc cô dâu đeo vàng nặng trĩu dường như chiếm trọn sự chú ý của người hâm mộ. Nhìn hình ảnh này, ai nấy đều không khỏi trầm trồ vì độ chịu chơi của gia đình nhà chồng và hài hước lo lắng cho cô dâu vì phải “gánh” trên người quá nhiều vàng. 

Theo những người bạn góp mặt tại bữa tiệc của cặp đôi cho hay, số vàng mà Kim Chi mang trên người tương đương hơn 20 cây vàng bao gồm kiềng, nhẫn, dây chuyền, bông tai, lắc tay và những phụ kiện có giá trị khác. 

Cận cảnh mẹ chồng Kim Chi tặng của hồi môn cho con dâu trong lễ ăn hỏi với giá trị hơn 20 cây vàng. 

Đây chỉ là lễ ăn hỏi, thế nhưng Kim Chi đã nhận được của hồi môn vô cùng lớn đến từ gia đình nhà chồng. Những hình ảnh này khi chia sẻ trên mạng xã hội, hội chị em liên tục “xin vía”. 

Cô dâu Kim Chi khoe của hồi môn khi chụp ảnh cùng bạn bè. 

Đáng chú ý, sau đám hỏi, Ginô Tống - Kim Chi chia sẻ 3 năm nữa mới làm lễ đám cưới. Tiết lộ về nguyên do, cô dâu cho hay, cả hai đã bên nhau được 7 năm vì thế thêm 3 năm nữa cho đủ 10 năm để minh chứng cho hành trình yêu nhau đáng nhớ của cặp đôi. 

Gino Tống sinh năm 1993 tại TP.HCM. Anh là đạo diễn, diễn viên của series phim chiếu mạng chủ đề học đường dài 9 phần "Phim cấp 3". Về phía cô dâu, Kim Chi sinh năm 1994 tại Bến Tre. Ngoài vai chính trong series "Phim cấp 3", cô từng đóng MV của Vương Anh Tú, Trịnh Đình Quang... Cặp đôi có khoảng thời gian đồng hành cùng nhau trong “Phim cấp 3” và sau đó công khai chính thức yêu nhau.