GIẢI TRÍ

Ngọc Châu và mẹ lần đầu làm thiện nguyện cùng nhau

Quốc Hiển • 08-05-2023 • Lượt xem: 143
Ngọc Châu và mẹ lần đầu làm thiện nguyện cùng nhau

Hoa hậu Ngọc Châu và mẹ dành toàn bộ tiền diễn thời trang chương trình 'Fashion Voyage 2023' tại Phú Quốc để cùng thực hiện hoạt động thiện nguyện. 

Xem thêm: 

Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích 24 giờ sau chung kết 'Miss Universe 2022' 

Ngọc Châu dọn rác kênh bẩn, tái chế nylon thành sản phẩm thời trang

Ngọc Châu cùng mẹ tiếp tục lên đường đồng hành cùng nhau trong chuyến thiện nguyện diễn ra 2 ngày tại tỉnh Lâm Đồng. Cụ thể, nàng hậu cùng mẹ ghé thăm Viện dưỡng lão Lộc Thanh - Bảo Lộc tại thành phố Bảo Lộc vào ngày 26/04/2022. Sau đó, cả hai cùng di chuyển đến thành phố Đà Lạt và thăm những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng SOS vào ngày 27/04/2023. Đặc biệt, hai mẹ con nàng hậu quyết định dành toàn bộ số tiền từ việc tham gia trình diễn "Fashion Voyage 2023" tại Phú Quốc cho hoạt động từ thiện này.

“Viện dưỡng lão Lộc An và Làng trẻ SOS Lâm Đồng là 2 địa điểm mình từng ghé thăm khi còn là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chuyến trở lại lần này còn có thêm mẹ nên Châu có rất nhiều cảm xúc. Châu mong thường xuyên có dịp được ghé thăm và chia sẻ những niềm vui ấm áp cùng mọi người nơi đây”, Ngọc Châu chia sẻ thêm.


Ngọc Châu và mẹ đích thân xuống bếp, chưng những chén yến bổ dưỡng từ yến sào. 


Nhìn hình ảnh các cụ, Ngọc Châu đồng cảm và không khỏi xúc động. 


Cô Bảy Gái dành nhiều lời động viên, san sẻ cùng như dành nhiều thời gian để trò chuyện với mọi người.

Rời thành phố Bảo Lộc, hai mẹ con tiếp tục ghé thăm Làng trẻ em SOS Đà Lạt tại trung tâm thành phố. Hiện tại, làng nuôi dạy và chăm sóc hơn 131 trẻ em. 


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tặng đến Làng trẻ em SOS Đà Lạt những phần quà ý nghĩa. 


Nhìn các em nhỏ vui cười, hồn nhiên, nàng hậu không khỏi hạnh phúc, xúc động.


Cô và mẹ còn chuẩn bị những món quà nhỏ như bánh, kẹo để tặng cho các em nhỏ. 

Khi được nhìn ngắm nụ cười của các em nhỏ, Ngọc Châu rất hạnh phúc. Cô luôn tâm niệm sẽ cố gắng thực hiện nhiều chuyến đi như vậy để lan tỏa niềm hạnh phúc và được ngắm nhìn nhiều hơn những nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ.

Sau hoạt động thiện nguyện tại Lâm Đồng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quay trở lại thành phố với các kế hoạch công việc của mình. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động giải trí, thời trang, hoạt động cộng đồng, cô trực tiếp giữ vai trò producer, quay hình trong Series Digital cá nhân mang tên “Dream Of VietNam”. Chương trình đang trong quá trình sản xuất, sẽ chính thức được lên sóng trong thời gian tới.