Du lịch

Gửi... cây khi đi du lịch

Ngọc Nga • 16-07-2019 • Lượt xem: 2217
Gửi... cây khi đi du lịch

Một công ty du lịch của Anh chuyên về các chuyến đi cho những người từ 18 đến 35 tuổi vừa mở dịch vụ chăm sóc cây “những ngón tay xanh” nhằm giúp khách hàng yên tâm khi đi nghỉ.

Tin, bài liên quan:

Quảng Bình mở dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng

Dịch vụ này cho phép khách du lịch được gửi 2 chậu cây tại một địa điểm ở trung tâm London, Anh. Các nhân viên sẽ chăm sóc cây để chúng không chết trong khi chủ đi nghỉ dưỡng.

Dịch vụ này sẽ kéo dài đến hết tháng 8 và dành cho khách du lịch có các chuyến đi dài hơn 10 ngày. Cây trồng của họ sẽ được chăm sóc tại tầng hầm của công ty ở Quảng trường Russell, London.

Các chậu cây phải không cao quá 1m và mỗi khách chỉ được gửi tối đa 2 cây. Bất kỳ cây nào gửi chăm nếu không may bị chết sẽ được bồi thường bằng một cây mới tương tự.

Donna Jeavons, đại diện công ty du lịch này cho biết: “Chúng tôi hướng đến việc làm cho du khách có thể thư giãn và tập trung khám phá thế giới. Chúng tôi lo tất cả các yếu tố cần thiết trong chuyến đi, vì vậy chúng tôi cần giải quyết rắc rối tìm người chăm sóc cây trước chuyến đi cho du khách!”.

(Theo Daily Mail)