Du lịch

Quảng Bình mở dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng

Mẫn Nhi • 03-07-2019 • Lượt xem: 2053
Quảng Bình mở dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng

Với chủ đề "Quảng Bình - Bí ẩn bất tận", Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 sẽ diễn ra từ 20/7-20/8. Dịp này, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ mới như bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng, đường bay TP Đồng Hới - Đà Nẵng bằng phi cơ, công viên trên cây Ozo Toptree, biểu diễn nghệ thuật đường phố...

 

Tin, bài liên quan:

Phát hiện đột phá trong hang động lớn nhất thế giới ở Việt Nam

Những bức ảnh tuyệt đẹp tại Sơn Đoòng – hang động kỳ vĩ bậc nhất thế giới

Hang động 5 triệu tuổi ít người biết ở Việt Nam

Lễ hội gồm chuỗi các hoạt động, sự kiện du lịch, văn hóa, nghệ thuật độc đáo. Qua đó, không chỉ thúc đẩy du lịch mà còn giới thiệu những giá trị văn hóa, lịch sử của mảnh đất Quảng Bình địa linh nhân kiệt. Đặc biệt, các tour du lịch và sản phẩm dành cho du khách đến Quảng Bình dịp này sẽ giảm giá 10-20%.

 

 

Chương trình nghệ thuật tối khai mạc có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy - Đại sứ Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 cùng nhiều nghệ sĩ, MC hàng đầu Việt Nam.

 

 

Lễ hội hang động Quảng Bình được tổ chức định kỳ 2 năm/lần nhằm quảng bá về tài nguyên, các sản phẩm, dịch vụ du lịch của Quảng Bình. Với nhiều hoạt động mới mẻ, hấp dẫn, Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Quảng Bình được mệnh danh là "Vương quốc hang động" với 350 hang động lớn, nhỏ. Trong đó, khoảng 50 hang động được đưa vào khai thác du lịch như Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới, hang Én, Thiên Đường, Phong Nha...

 

6 tháng đầu năm 2019, có khoảng 2,45 triệu lượt khách du lịch đến Quảng Bình, tăng 20% so với cùng kỳ, trong đó có hơn 133.000 lượt khách quốc tế, tăng 31%.