GIẢI TRÍ

Gung0cay 'gây bão' với sản phẩm mới sau vòng 3 'Rap Việt'

Quốc Hiển • 23-08-2023 • Lượt xem: 208
Gung0cay 'gây bão' với sản phẩm mới sau vòng 3 'Rap Việt'

Mới đây, rapper gung0cay vừa kết hợp với Lil Vux và producer Kriss Ngo cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'ZONE'. Bài hát được ra mắt ngay sau khi thí sinh này hoàn thành phần dự thi tại vòng Bứt phá 'Rap Việt' mùa 3.

Xem thêm: 

Bùi Lý Thiên Hương nhận giải âm nhạc sau dừng chân tại 'The New Mentor' 

Trường Kha mang đêm nhạc Vu Lan báo hiếu về Tây Nguyên

"ZONE" là ca khúc đã được ấp ủ từ 2 năm trước, Lil Vux là người được gung0cay miêu tả là “siêu hợp trong âm nhạc”. Nam rapper sinh năm 2003 quyết định cùng hợp tác trong một sản phẩm, sau đó gọi điện mời producer Kriss Ngo tham gia vào dự án âm nhạc này.


gung0cay ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "ZONE".

gung0cay nói về cảm hứng của bài hát: “Mỗi khi chúng ta nghĩ đến người mình yêu, chúng ta sẽ chỉ muốn cô ấy là của riêng mình, nhưng dường như điều đó lại dường như hơi ích kỷ. "ZONE" chính là bài hát để nói lên cảm xúc của các bạn nam khi mọi điều mình muốn chỉ đơn giản là giữ em bên trong mình”. 

Nam rapper khẳng định không gặp quá nhiều khó khăn khi làm nhạc vì “âm nhạc đã đi vào máu”. gung0cay cũng chia sẻ thêm rằng "ZONE" là những cảm xúc thật nhất mà các nghệ sĩ góp mặt trong ca khúc đã từng gặp. Chính vì vậy, mọi công đoạn trong bài hát đều được thực hiện một cách trơn tru.


Nam rapper khẳng định không gặp quá nhiều khó khăn khi làm nhạc vì “âm nhạc đã đi vào máu”.

Nói về việc dựa vào "Rap Việt" để ra sản phẩm mới, rapper gung0cay thẳng thắn: ""Rap Việt" chính là sân khấu để tôi được thể hiện bản thân một lần nữa, ở một phiên bản hoàn thiện hơn rất nhiều. Những sản phẩm tôi cho ra mắt sẽ giúp các bạn hiểu hơn dần dần về âm nhạc của tôi hiện tại cũng như chuẩn bị cho album đầu tay". 

Nam rapper muốn dành lời cảm ơn tới khán giả vì luôn ủng hộ trong và ngoài "Rap Việt". “Đồng thời mình cũng được tiếp xúc với những màu nhạc thú vị khác nữa để cùng nhau phát triển cộng đồng Rap được lớn mạnh. Có lẽ Rap Việt chính là nơi độc nhất giúp tôi nâng cấp nhanh nhất và phát triển nhanh nhất trong quãng đường âm nhạc”, gung0cay tâm sự.


Anh muốn dành lời cảm ơn tới khán giả vì luôn ủng hộ trong và ngoài "Rap Việt".

Tại "Rap Việt" mùa 1, Gừng lúc đó 17 tuổi đã từng khiến Binz phải nhận định anh "ngang đẳng cấp" với Tage - một "quái vật" mới nổi của giới Underground giai đoạn năm 2020. Xuất hiện tại mùa 3, Gừng với rapname mới là gung0cay đã trở thành cái tên gây chú ý khi chinh phục nón vàng đến từ HLV B Ray và Big Daddy. 


"Chiến thần nhạc remix" Kriss Ngo là người sản xuất ca khúc mới của gung0cay.

Gần đây, sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Kriss Ngo mang tên "Bóng Rổ" hay bản remix cho ca khúc "Zai Phố" của Gill cũng giúp gung0cay nhận về nhiều lời khen. 

Nam rapper sinh năm 2003 nói thêm về bản thân sau "Rap Việt" mùa 3: “Tôi là gung0cay - rapper luôn muốn tạo nên những điều mới mẻ. Sắp tới, tôi vẫn sẽ là tôi thôi. Tuy nhiên âm nhạc của gung0cay vẫn sẽ luôn khó đoán và catchy như bình thường nhé”.