GIẢI TRÍ

'Gương mặt thân quen 2022' tung trailer, lộ diện dàn cast 'hót hòn họt'

Thanh Toàn • 03-11-2022 • Lượt xem: 160
'Gương mặt thân quen 2022' tung trailer, lộ diện dàn cast 'hót hòn họt'

'Gương mặt thân quen 2022' chính thức tung trailer hé lộ sân khấu hoành tráng và các màn hoá thân hấp dẫn đến nỗi Đại Nghĩa, Hoà Minzy phải 'đứng hình'.

Xem thêm: 

Long Chun 'cầm trịch' 'Gương mặt thân quen' mùa 9 sau điều trị khối u xương hàm 

Quán quân thành công nhất chương trình 'Gương mặt thân quen' bây giờ ra sao?

Mới đây, "Gương mặt thân quen 2022" tung trailer chính thức hấp dẫn, hé lộ sân khấu hoành tráng và độ đầu tư công phu ở các màn hóa thân của các cặp thí sinh. Qua từng mùa, quy mô cuộc thi ngày càng được mở rộng và nhân đôi, xứng đáng trở thành “gameshow quốc dân" được đông đảo khán giả yêu thích.

Trailer điểm qua những tiết mục đặc sắc, khán giả có thể thấy nhiều hình ảnh nghệ sĩ nổi tiếng, quen thuộc: Phương Thanh, Amee,... Ngoài cách trang điểm theo phong cách của nghệ sĩ mình hóa thân, các cặp thí sinh còn đầu tư vào trang phục tạo nên các màn trình diễn mãn nhãn.


"Gương mặt thân quen 2022" tung trailer chính thức, hé lộ sân khấu hoành tráng cùng những tiết mục đặc sắc.


Những phần hóa thân hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải trầm trồ.

Ở mùa này là sự kết hợp giữa mentor là nghệ sĩ đã có kinh nghiệm và thí sinh nhí nên mức độ khó cũng tăng lên thế nhưng có vẻ các cặp đấu đều thể hiện thành công tiết mục của mình khiến dàn giám khảo “trầm trồ". 

Thậm chí ở 1 màn thể hiện xuất sắc của thí sinh, giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" còn dõng dạc khẳng định: “Chắc chắn đây là tiết mục rất rất thành công của năm 2022”. Giám khảo Đại Nghĩa cũng liên tục khen ngợi: “Không thể rời mắt", ngoài ra nam MC còn phải “đứng hình" trước độ hoành tráng của chương trình năm nay. 

Tuy nhiên, trong một phần giao đãi, giọng ca nhí Bùi Lý Bảo Ngọc đã “tố” vui mentor Trịnh Tú Trung của mình rằng trong lúc tập luyện, “người thầy” đã “copy” mình. Sự dễ thương hóm hỉnh này khiến dàn giám khảo cười được mùa và phân vân không biết ai là mentor thật sự. 


"Gương mặt thân quen 2022" gồm 2 giám khảo xuyên suốt là Đại Nghĩa và Hoà Minzy. 


Chương trình được dẫn dắt bởi TikToker Long Chun.

Chương trình được dẫn dắt bởi TikToker Long Chun và gồm 6 cặp đấu ngang tài ngang sức: Quốc Bảo - Trần Sỹ Luân; Kim Thành TDA - Nguyễn Gia Như; Trịnh Tú Trung - Bùi Lý Bảo Ngọc; Phạm Lịch - Nguyễn Ngọc Khánh Chi; Phượng Vũ - Đặng Khả Hân; Đặng Thái Bình - Phạm Nam Phong. Với những màu sắc đa dạng và cá tính đặc biệt, 6 cặp đấu chắc chắn sẽ mang đến các màn tranh tài mãn nhãn, đầy “máu lửa" và sâu sắc. 


Giám khảo khách mời tập 1 là nữ ca sĩ Lương Bích Hữu.

"Gương mặt thân quen 2022" không chỉ mang đến cho khán giả những phần hoá thân xuất thần mà còn là nỗ lực đổi mới về nội dung với các "Căn phòng cảm xúc". Đây sẽ là nơi các thí sinh sẽ trải lòng về hành trình trải nghiệm của mình qua từng tuần thi: thoải mái, lo lắng hay mạo hiểm. Đặc biệt, với những thử thách đầy bất ngờ từ căn phòng "Mạo hiểm", người đồng hành của các thí sinh hoàn toàn có thể thay đổi. Từ đây chặng hành trình trưởng thành của mỗi thí sinh hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn.

"Gương mặt thân quen 2022" phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h15 thứ Bảy ngày 05/11/2022 trên kênh truyền hình VTV3.