GIẢI TRÍ

'Gương mặt thân quen': Phương Thanh 'nhí' khiến dàn giám khảo 'đứng ngồi không yên'

Thanh Toàn • 13-11-2022 • Lượt xem: 1299
'Gương mặt thân quen': Phương Thanh 'nhí' khiến dàn giám khảo 'đứng ngồi không yên'

Tập 2 'Gương mặt thân quen' lên sóng tối 12/11 đã mang đến một 'bữa tiệc âm nhạc' mãn nhãn cho khán giả. Cô trò Phượng Vũ - Khả Hân đã thuyết phục hoàn toàn dàn giám khảo khi lập 'cú đúp' chiến thắng cả giải thưởng 'Hóa trang' và giải nhất tuần nhờ giả ca sĩ Phương Thanh.

Xem thêm: 

MC Đại Nghĩa trở lại 'Gương mặt thân quen 2022' đầy năng lượng sau khóa tu xuất gia gieo duyên 

Hòa Minzy 'nhại giọng' chính chủ, song ca cùng Lương Bích Hữu trong "Gương mặt thân quen 2022"

Sam sơ hở là hát trên sóng truyền hình "Gương mặt thân quen"

Trước khi các phần trình diễn đã mắt đã tai của các thí sinh, Sam đã khiến cả trường quay “cười bò” khi liên tục phô diễn kỹ năng ca hát “đỉnh cao”. Song kiếm hợp bích với đồng nghiệp, Hòa Minzy còn “lầy lội" trổ tài đệm beatbox tạo nên một tiết mục mở màn ấn tượng và giải trí. Trong phần nhận xét các tiết mục Sam luôn giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh bằng việc hát thay cho nhận xét, sự duyên dáng của cô nàng đã đem đến nhiều tiếng cười và sự thoải mái cho các nghệ sĩ lớn, nhí khi vừa kết thúc bài thi của mình.


Sam duyên khiến cả trường quay “cười bò” khi liên tục phô diễn kỹ năng ca hát “đỉnh cao” của mình.

Phạm Lịch - Khánh Chi biến hóa ngoạn mục sau khi giành chiến thắng của tuần đầu tiên

Trong phần thi của tuần 2, Phạm Lịch - Khánh Chi đã hóa thân thành công ca sĩ Amee khi trình diễn bài hát "Tình bạn diệu kỳ". Hai cô nàng “tắc kè hoa” của chương trình đã khiến dàn giám khảo bất ngờ khi có thể biến hóa đa dạng các nhân vật khác nhau chỉ trong một thời gian ngắn. 

Đặc biệt với bé Khánh Chi, trong tập mở màn "Gương mặt thân quen" cô bé đã thể hiện chất giọng “phòng trà” sâu lắng của ca sĩ Lệ Quyên để xuất sắc giành chiến thắng đầu tiên. Đến vòng thi thứ 2, cô bé mang đến một chất giọng trong trẻo, ngọt ngào hoàn toàn đối lập với tập 1. 

Hòa Minzy đã dành nhiều lời khen cho đội Phạm Lịch - Khánh Chi khi đã nghiên cứu rất kỹ nhân vật. Trong tiết mục này Quán quân "Gương mặt thân quen 2020" Phạm Lịch hóa thân thành Ricky Star. Cô nàng cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên đọc rap trong chương trình. 


Cặp đôi Phạm Lịch - Khánh Chi đã mang đến một tiết mục chân thật, lôi cuốn cho khá giả.

Phát hiện tiết mục khiến dàn giám khảo Đại Nghĩa, Hòa Minzy, Sam “đứng ngồi không yên”

Phượng Vũ - Bảo Hân đã mang về “cú đúp” trong phần thi tuần 2 khi chiến thắng cả giải "Hóa trang" và giải nhất tuần. Tiết mục "Rock con diều" đã khiến cả ba vị giám khảo phải nhúng nhảy từ những nốt đầu tiên khi bé Bảo Hân cất giọng đầy mạnh mẽ. Những cử chỉ điệu bộ trên sân khấu và cả giọng hát khàn đặc trưng của ca sĩ Phương Thanh đã được cô bé “copy” hoàn hảo. 

Bảo Hân cũng chia sẻ bản thân gặp không quá nhiều khó khăn khi hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh vì bé đã có sẵn chất giọng khàn. Không chỉ nhận được “cơn mưa lời khen” về phần hát mà về trang phục “Rock con diều” của 2 cô trò cũng khiến giám khảo tấm tắc khen ngợi. Đại Nghĩa, Hòa Minzy và Sam đều cho điểm tuyệt đối về phần hóa trang của tiết mục này và dành nhiều lời khen cho Phượng Vũ khi đã cực kỳ tinh tế lựa chọn phục trang hóa thân thành cố nghệ sĩ Minh Thuận. 


Tiết mục “Rock con diều” hội tụ đầy đủ cả phần nghe lẫn phần nhìn thuyết phục hòa toàn Ban giám khảo và khán giả để giành chiến thắng nhất tuần 2.

Sam thích thú với tiết mục “Thị Mầu lên chùa” của Thái Bình - Nam Phong

Ngoài yếu tố giải trí chương trình "Gương mặt thân quen" còn chia sẻ những giá trị, những làn điệu văn hóa nghệ thuật dân tộc đến gần hơn với khán giả đặc biệt là các bạn trẻ thông qua các tiết mục trình diễn của thí sinh. Điển hình trong tập 2 của chương trình, khán giả đã được thưởng thức tác phẩm chèo "Thị Mầu lên chùa" trong vở chèo cổ "Quan Âm Thị Kính" với phần hóa thân NSƯT Xuân Hinh của đội Thái Bình - Nam Phong. 

Dưới góc nhìn biểu diễn Sam dành nhiều lời nhận xét “có cánh” cho bé Nam Phong với những chuyển động cơ thể rất nữ tính và sự linh hoạt trên gương mặt khi hóa thân thành NSƯT Xuân Hinh trong nhân vật Thị Mầu. Đại Nghĩa cũng đánh giá đây là tiếc mục rất đáng xem trong tuần này của chương trình khi cả Thái Bình - Nam Phong đều hóa thân tròn trĩnh nhân vật. 


Tiết mục “Thị Mầu lên chùa” của Thái Bình - Nam Phong nhận được nhiều lời khen có cánh từ giám khảo.

Tập 3 "Gương mặt thân quen" sẽ được phát sóng vào tuần sau hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi máu lửa, hấp dẫn và kịch tính cho khán giả.