GIẢI TRÍ

Hà Phương dẫn trẻ mồ côi đi mua sách vở cho năm học mới

Quốc Hiển • 17-07-2023 • Lượt xem: 806
Hà Phương dẫn trẻ mồ côi đi mua sách vở cho năm học mới

Năm nào cũng vậy, cứ hè đến, ca sĩ Hà Phương lại dẫn hai cô con gái của mình về Việt Nam để thăm gia đình đồng thời thực hiện các hoạt động từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ở lần trở về này, Angelina - con gái út của nữ ca sĩ đã đề nghị mẹ được giúp đỡ và kết nối với các bạn trẻ mồ côi vì dịch bệnh.

Xem thêm: 

Con trai Ngô Kiến Huy đạt thành tích nổi bật khi tốt nghiệp cấp 1 tại Mỹ, được Thanh Thảo tổ chức tiệc mừng hoành tráng 

Phương Thanh chỉ ra những 'lỗi sai' của phụ nữ khiến đàn ông ngoại tình

Trong lần từ thiện này, con gái út của ca sĩ Hà Phương là Angelina đã đề nghị mẹ tổ chức một buổi hoạt động thiện nguyện với nhiều hoạt động ăn uống, vui chơi giàu ý nghĩa cho 10 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không may có bố mẹ qua đời do đại dịch.

Đây là nhóm bạn nhỏ đã từng được nữ ca sĩ dẫn đi sắm đồ Tết vào đầu năm nay. Ở lần quay trở lại Việt Nam lần này, cô tiếp tục gặp gỡ và chăm sóc các em đặc biệt là nhân dịp các em sắp bước vào năm học mới. 

Gặp lại các em trong dáng vẻ tự tin hơn, và đã vượt qua được nỗi đau buồn của đại dịch, Hà Phương chia sẻ: "Phương gặp lại các con Phương rất mừng vì thấy các con đã trưởng thành hơn, dù gia đình khó khăn nhưng vẫn rất chăm lo học tập, rất ngoan và lễ phép. Các con đang trong độ tuổi như con gái nhỏ của Phương nên Phương rất thương và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các con".


Sau khi cho các bạn nhỏ ăn trưa, ca sĩ Hà Phương đã dẫn các bạn vào hiệu sách để các em có thể tự do lựa chọn đồ dùng học tập, sách vở cho năm học sắp đến. 


Ca sĩ Hà Phương đang tư vấn cho các em nên mua gì cho năm học mới.

Cùng với các bạn đồng trang lứa, con gái của nữ nghệ sĩ nhanh chóng hoà nhập và trò chuyện vui vẻ với các bạn. Lần trở về Việt Nam lần này có đặc biệt hơn các lần khác là con gái út của Hà Phương cùng chị gái cùng làm đề tài nghiên cứu về lịch sử Việt Nam cho trường đại học Columbia - một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Tuy chỉ mới học lớp 11 nhưng điểm thi SAT của cô bé gần như tuyệt đối nên Diana được nhận vào học hè và trải nghiệm các trường đại học top đầu nước Mỹ bao gồm Columbia, Harvard và Stanford.

Bên cạnh đó, cô con gái út của ca sĩ Hà Phương cũng đặc biệt yêu thích bộ môn viết chữ Calligraphy, một dạng thư pháp của châu Âu. Chính vì vậy, sau khi kết thúc việc mua đồ dùng học tập, Angelina đã đề nghị được giới thiệu bộ môn này và giao lưu với các bạn nhỏ. Tất cả các em đều tỏ ra rất hào hứng. Hai mẹ con và 10 bạn nhỏ đó có một buổi chiều giao lưu thư pháp đầy vui vẻ và ý nghĩa. Kết thúc buổi viết chữ thư pháp, các em tặng nhau những trang giấy với đầy những lời cảm ơn ca sĩ Hà Phương và con gái. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tặng các em nhỏ những phần quà nhỏ để giúp thêm các em trong năm học mới.


Con gái ca sĩ Hà Phương đang hướng dẫn các bạn viết chữ Calligraphy.


Hai mẹ con Hà Phương chụp ảnh kỉ niệm cùng các bạn nhỏ.

Sau một ngày dành thời gian đưa các bạn nhỏ đi chơi, ca sĩ Hà Phương và con gái sẽ rời khỏi Việt Nam để tiếp tục du lịch hè cùng các con trước khi bắt đầu năm học mới.