GIẢI TRÍ

Hà Phương lên đường dự thi 'Hoa hậu Sinh viên Thế giới'

Quốc Hiển • 13-12-2022 • Lượt xem: 158
Hà Phương lên đường dự thi 'Hoa hậu Sinh viên Thế giới'

Vừa qua, người đẹp Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã đại diện Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc để dự thi 'World Miss University - Hoa hậu Sinh viên Thế giới'.

Xem thêm: 

Thanh Khoa thắng giải Best Interview ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022’ 

Màn đọ sắc của Đỗ Hà và top 3 'Người đẹp tài năng' tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc "World Miss University - Hoa hậu Sinh viên Thế giới", Nguyễn Vĩnh Hà Phương khiến người hâm mộ đặt nhiều niềm tin bởi người đẹp hội tụ cả nhan sắc và tài năng. 

Tại sân bay, gia đình, bạn bè và những người thân đã có mặt để tiễn người đẹp lên đường dự thi. Cô nàng đã lựa chọn trang phục năng động phù hợp với lứa tuổi và để thoải mái trong chuyến bay dài. 


Tại sân bay, người đẹp đã diện trang phục đơn giản nhưng thể hiện được cá tính và sự năng động của một cô sinh viên đại học.


Tiễn Hà Phương đi dự thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế là gia đình của cô.


Những người bạn thân thiết cũng có mặt tại sân bay để tiễn cô nàng lên đường dự thi.

Nguyễn Vĩnh Hà Phương sinh năm 2003, hiện là sinh viên Khoa Thanh nhạc - Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và là sinh viên năm nhất chuyên ngành Luật Quốc tế - Trường Đại học Hoa Sen. Bên cạnh trình độ học vấn ấn tượng, Hà Phương là một trong những cô gái sở hữu chất giọng opera đặc trưng hiếm có. Người đẹp này từng đoạt giải nhất hợp xướng trong cuộc thi âm nhạc tại Mỹ năm 16 tuổi. Không những thế, cô còn có thể chơi piano, khiêu vũ thể thao, giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Được biết, người đẹp sinh năm 2003 từng lọt vào Top 5 "Người đẹp tài năng" của cuộc thi "Miss World Vietnam 2022". 


Với sắc vóc quyến rũ cùng trình dộ học vấn ấn tượng, người đẹp được kỳ vọng cao tại "Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2022".

Với sắc vóc vượt trội và trình độ học vấn ấn tượng, Nguyễn Vĩnh Hà Phương được kỳ vọng sẽ là người tiếp theo của Việt Nam đoạt danh hiệu cao tại cuộc thi "Hoa hậu Sinh viên Thế giới" năm nay nối tiếp thành công của Hoa hậu Thanh Khoa – người Việt đầu tiên đăng quang "Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019".

"Hoa hậu Sinh viên Thế giới" là cuộc thi do Hàn Quốc khởi xướng, lần đầu được tổ chức vào năm 1986. Cuộc thi nhằm tìm ra người đại diện cho World Miss University Peace Corp. Vào năm 2019, Nguyễn Thị Thanh Khoa đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang đấu trường nhan sắc này với vẻ ngoại hình xinh đẹp và tài năng ấn tượng.